• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Biệt thự sinh thái Vinhomes Thăng Long mức giá nói lên đẳng cấp

  • Thread starter hoangnam9893
  • Start date
H

hoangnam9893

Guest
#1
Về mặt thiết kế, do diện tích các căn biệt thự lớn hơn nhiều so với căn hộ chung cư, Tại Vinhomes Thăng Long, với mỗi căn biệt thự song lập hay đơn lập, diện tích sử dụng luôn ở mức trên 200 m² đủ để các nhà thiết kế nội thất thả sức sáng tạo. Đặc biệt tại đây, tổng thể thiết kế các căn biệt thự được tập đoàn Vingroup thi công theo kiến trúc Địa Trung Hải đảm bảo độ thẩm mỹ sang trọng cho mỗi ngôi nhà.

Ngó qua các căn biệt thự ở nước ngoài, nhân tố quan trọng nhất trong top 10 căn biệt thự danh tiếng nhất ngoài việc tạo lập riêng tư và thiết kế, thì nhân tố đứng đầu là cảnh quan không gian xanh. Không gian sống xung quanh được bao phủ bởi một màu xanh từ thảm thực vật đa dạng chính là yếu tố hấp dẫn khách quan, đặc biệt là những người có tiêu chuẩn sống cao.
Dự án Vinhomes Thăng Long đã làm rất tốt điều này khi tiếp nối những thành công từ dự án Vinhomes Riverside.
le-ra-mat-du-an-vinhomes-thang-long1.jpg

Điều này được chứng tỏ khi tổng thể diện tích của dự án này là 24 hecta, trong khi diện tích xây dựng dành cho nhà ở chỉ là 50%, số còn lại dành cho diện tích “xanh” và các công trình công cộng. Mật độ thực hiện theo thống kê từ chủ đầu tư ~27.3%, một con số làm nên một thương hiệu khu đô thị sinh thái khi dành tất cả số còn lại dành cho cảnh quan công cộng. Đây cũng là xu hướng mà giới thượng lưu quốc tế tuyển lựa khi họ sẵn sàng bỏ ra một mức giá lớn để mang căn nhà của mình tách biệt với ầm ĩ của khu trung tâm.


Xem thêm: diện tích biệt thự vinhomes thăng long


Nhìn chung, việc bỏ ra một giá tiền đắt gấp 2 – 3 lần một căn chung cư là một lựa chọn khó đối với nhiều người. Thế nhưng, chỉ cần nhìn qua những điểm nhấn trên, kèm theo việc khắc phục được những điểm yếu từ chung cư, giá thành như vậy trong khi bất động sản đang ngày càng leo thang là một điều hết sức dễ hiểu.
Hãy nhìn vào tấm gương Vinhomes Riverside, với những tuyển lựa giá thành từ 15 tỷ đồng cho một căn biệt thự rẻ nhất, những tưởng Vinhomes Riverside sẽ thất bại khi bán ra, thế nhưng cho đến nay 90% số biệt thự đã được bán hết. Điều này cho thấy, độ sốt nóng của biệt thự nhà đất đã bắt đầu được đón nhận. Dự kiến trong năm 2016, Vinhomes Thăng Long cũng sẽ là một dự án bùng nổ khi đi theo hướng khu đô thị sinh thái Giai toan tren mang đồng thời cũng là con bài chiến lược trong năm nay của tập đoàn Vingroup.
ó thể tận hưởng cuộc sống tĩnh lặng.

Nguồn: bighomes.com.vn
 
Top