Biệt thự Gamuda Garden mang lại những gì cho bạn

Discussion in 'Rao vặt linh tinh' started by newhomes, Jun 14, 2016.

 1. newhomes

  newhomes New Member

  Mặt bằng biệt thự đơn lập Gamuda với gì cho bạn? lien ke gamuda mang đẹp?
  đơn lập Gamua Gardens hay còn gọi là vi la Mansions – một mẫu mã tinh tế và sang trọng dành cho những chủ sở hữu ưa thích môi trường sống thái bình theo phong cách nghỉ dưỡng.
  Đúng như tên gọi “Mansions”, mỗi Biệt thự mẫu Gamuda garden là 1 ko gian mở mang sân phía trước, vườn nằm phía sau, tiểu cảnh bên hiên nhà, ôm ấp trọn cuộc sống của gia chủ trong sự tha hồ và giao hòa cộng bỗng nhiên. Tầng 1 với phòng khách, phòng ăn, bếp khô và bếp ướt cùng phòng ngủ cho người cao tuổi. khi mà các tầng trên là các phòng ngủ riêng khéo léo phối hợp có các ko gian chung như phòng khách nhỏ, phòng sinh hoạt chung, góc làm việc và đọc sách, góc thư giãn ngoài ban công.
  [​IMG]
  Tận dụng lợi thế của một vi la đơn lập sở hữu 4 mặt thoáng, ngoại hình công năng của hầu hết những phòng và khu vực chức năng đều tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió tự nhiên. điểm nổi bật của Biệt thự liền kề Gamuda nằm ở khu vực giếng trời chính giữa ngôi nhà, vừa thể hiện ý đồ kiến trúc, vừa luân chuyển nguồn năng lượng, điều hòa ko khí và ánh sáng cho phần đông căn nhà.
  Xem thêm: Imperia Sky Garden
   
  Tags:

Share This Page

Loading...