• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Biện pháp chỉnh hình hô móm không cần tiêu tốn nhiều thời gian

T

trieudo1204

Guest
#1
Phẫu thuật chỉnh nha là lựa chọn tốt nhất cho bạn có được một khuôn mặt hoàn hảo mà không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc niềng răng.

Biện pháp chỉnh hình hô móm không cần tiêu tốn nhiều thời gian, chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất sẽ cho bạn khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên...

Điều trị hô móm bằng phương pháp phẫu thuật cải tiến, tận dụng được hiện tượng tại chỗ đẩy nhanh quá trình chỉnh nha. Bằng cách tận dụng nguyên tắc cơ bản của phương pháp phẫu thuật trong nắn chỉnh hô móm, giai đoạn chỉnh nha trước phẫu thuật có thể được rút ngắn nếu như không thể loại bỏ hoàn toàn. Những phẫu thuật chỉnh hàm này sẽ làm giảm tối đa thời gian điều trị mà vẫn mang lại được kết quả tối ưu.

Răng hàm hô là một khuyết điểm lớn không thể khắc phục bằng những phương pháp thông thường. Bởi răng hàm hô là do sự phát triển mạnh của răng hàm trên phủ ra khỏi hàm dưới tạo sự mất cân xứng khi ngậm miệng lại. Chính vì thế nên những phương pháp như niềng răng rất khó khắc phục triệt để và tốn thời gian rất nhiều. Tuy nhiên với phương pháp phẫu thuật hàm hô điều trị hô thì hô sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại, chỉ 1 lần thực hiện duy nhất bạn sẽ sở hữu một diện mạo mới.Hàm móm có phẫu thuật và chỉnh răng được không là thắc mắc nhiều bạn quan tâm. Với phương pháp phẫu thuật hàm móm tại bệnh viện KIM, bạn hoàn toàn có thể tự tin khoe nụ cười.

Các phương pháp phẫu thuật: Thường chỉ định trong các trường hợp vẩu xương hàm dưới nguyên thể do di truyền. Khi phẫu thuật có thể ở một hoặc nhiều vị trí sau: cành lên xương hàm dưới, góc hàm, thân xương hàm dưới. Ngoài ra có thể phẫu thuật bổ sung đưa xương hàm trên ra trước, hay chỉ định trong trường hợp có kiểu mặt dài.

Các bước phẫu thuật như sau:

- Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa thẫm mỹ và bệnh nhân được gây mê tổng quát.

- Đường rạch niêm mạc ngách lợi hàm dưới 2 bên nên hoàn toàn không để lại sẹo

- Lật vạt dưới màng xương, tách bóc vào xương, dùng máy cắt xương chuyên dụng cắt xương theo hình chữ Z từ vùng răng số 6 đến phần cành lên của xương hàm rồi đẩy hàm trượt ra sau, phẫu thuật này viết tắt là BSSO cắt phần xương dư ở phía sau, cố định các đoạn xương bằng nẹp ốc titanium và cố định 2 hàm rồi khâu niêm mạc .Trước đây thường sau phẫu thuật 7 ngày, bệnh nhân được xuất viện, khung cố định 2 hàm được giữ trong 4 tuần, riêng nẹp ốc titanium được giữ vĩnh viễn trong hàm. Phẫu thuật thường 5 tiếng , sau phẫu thuật sưng nhiều, nhưng ngày nay với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật :

- Thời gian phẫu thuật nhanh hơn nhờ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng ( 2,5 -3 tiếng)

- Bạn xuất viện sớm hơn ( sau 1 ngày phẫu thuật) nhờ công nghệ phẫu thuật ít sang chấn

.- Không cần cung cố định hai hàm vì vậy bạn không phải buộc 2 hàm trong 4 tuần như trước đây nên dễ dàng ăn uống nhờ cố định bằng nẹp ốc vững chắc

- Đạt được thẩm mỹ tốt nhờ sử dụng phần mềm IP SOFTWARE 4 đo đạt chính xác

- Hạn chế đau và nhiễm trùng tối đa nhờ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng kết hợp máy máy cắt siêu âm , lưỡi cắt rất mỏng không làm tổn thươngxương,không tạo bột xương, đường cắt chính xác

- Kỹ thuật cắt xương chữ Z ( Bilateral Sagital Slip Osteotomy) nên có thể vừa trượt vừa xoay theo ý muốn nên đạt kết quả tốt hơn so với kỹ thuật chẻ dọc cành cao hàm dưới (Vertical Osteotomy) chỉ trượt ra sau không xoay được.

- Kỹ thuật BSSO không cần nhổ răng nên tránh phải phục hình răng khi sử dụng kỹ thuật nhổ 2 răng cắt khối xương ổ răng đẩy ra sau ( Anterio Alveolar Osteotomy) trong phẫu thuật răng hô

- BSSO làm thay đổi cả vùng cằm đạt kết quả thẩm mỹ mà không cần phẫu thuật cằm (Geniolplasty).
 
Top