• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bị sẹo mụn có thể chữa khỏi được không?

#1
Những tổn thương do mụn để lại quả thật đáng sợ ngay cả khi chúng ta đối diện với chính mình qua gương. Vậy sẹo mụn có thể chữa khỏi được không và điều trị chúng bằng cách nào là tốt nhất?

d2827d39020376fee0ced30ea887b896.jpg

Trị sẹo mụn nên áp dụng phương pháp nào
Sẹo mụn là những tổn thương về da khiến lớp thượng bì thiếu hụt collagen và trở nên ghồ ghề và lõm xuống trên bề mặt da (sẹo lõm). Khi bị sẹo mụn, đa phần nhiều người vẫn thường áp dụng các phương pháp tại nhà như nguyên liệu tự nhiên, kem bôi nhưng không thấy hiệu quả vì bản chất sẹo hình thành do mất collagen, các chất xúc tác bên ngoài chỉ có tác dụng dưỡng da hoặc mang lại hiệu quả tạm thời chứ không thể bồi đắp thêm collagen.
Do đó, để loại bỏ tận gốc chúng thì không thể áp dụng những phương pháp này đặc biệt là với tình trạng sẹo nặng và lâu năm. Ngày nay, để điều trị khỏi sẹo mụn nhiều người đã tìm tới các phương pháp công nghệ cao trong đó laser có khả năng tác động sâu hơn trong da để kích thích tái tạo collagen.

Đặc biệt, công nghệ Bio Plus được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á là công nghệ độc quyền, sử dụng kết hợp sóng RF, ánh sáng vi điểm Matric và bước sóng 10.600 nm tác động kích thích tái tạo tế bào da từ sâu bên trong vì vậy có thể hỗ trợ làm đầy các sẹo rỗ – lõm – mụn một cách hiệu quả và làm đầy sẹo hoàn hảo, thân thiện cho mọi làn da.


>> Xem ngay: Khách hàng thứ 1257 điều trị sẹo lõm thành công tại Đông Á
Vì sao Bio Plus có thể cho kết quả trị sẹo mụn - lõm - rỗ cao nhất hiện nay
Bio Plus là giải pháp điều trị sẹo lõm – mụn hiệu quả, đảm bảo an toàn. Tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, vượt qua các phương pháp truyền thống, Bio Plus được các chuyên gia đánh giá cao bởi thỏa mãn đầy đủ 3 tiêu chí: Nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, kết hợp 3 công nghệ trị sẹo hàng đầu của Mỹ bao gồm ánh sáng vi điểm Matric, tế bào mô sinh học và công nghệ sóng Laser mang đến tác động kép vượt trội:
Bằng việc sử dụng ánh sáng vi điểm Matric kết hợp với kỹ thuật chiết tách li tâm trích tế bào mô sinh học giúp làm tăng sinh collagen từ đó làm đầy sẹo lõm, hồi phục tổn thương da mang lại hiệu quả trị sẹo mụn triệt để, tận gốc.

7c2ebcf9accd3c6eedbc825aca73ffcc.jpg

Bio Plus – Công nghệ trị sẹo lõm mới nhất hiện nay tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy quá trình hồi phục tổn thương da, rút ngắn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng. Phương pháp được các bác sĩ tiến hành với thao tác nhẹ nhàng, đơn giản. Quy trình được kiểm tra khắt khe trước khi áp dụng vào điều trị.
Hệ thống sóng Laser làm tăng cường Hyaluronic Acid, thúc đẩy quá trình tái tạo da, cho làn da sáng mịn, hồng hào, tươi tắn.


Bio Plus chỉ tác động trực tiếp vào vùng sẹo điều trị sẹo mụn- rỗ - lõm, không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh hay cấu trúc tế bào da nên đảm bảo an toàn trên làn da của khách hàng. Theo đó, trong suốt quá trình điều trị, khách hàng được tiến hành gây tê nên tránh được sự sợ hãi về tâm lý, không có cảm giác đau rát hay khó chịu nào.
Chứng minh hiệu quả điều trị sẹo mụn tại TMV Đông Á – Trung tâm đặc trị sẹo công nghệ cao, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm giúp điều trị sẹo hiệu quả tới 85% chỉ sau vài lần và còn mang lại hiệu quả cao hơn nếu cơ địa phù hợp và có thế độ chăm sóc da mặt phù hợp.
 
Top