Bí quyết vệ sinh bồn rửa chén có chân sáng đẹp như mới với vỏ cam

#1
Trong quá trình dùng độ bền cao chiếc chậu rửa bếp nhà anh em sẽ cáu dơ , nếu như lâu ngày không làm sạch thì đây đúng là


chậu rửa chén sẽ sáng đẹp như mới nhờ vỏ cam

Sau đây Nội thất Á Châu sẽ mách quý khách một Tư vấn nhỏ để vệ sinh chiếc bồn rửa bát inox một cách nhẹ nhàng, không hề tốn nhiều công sức mà hãng quả.

bình thường khách hàng ăn và bỏ vỏ đi nhưng không biết rằng vỏ cam lại có công dụng tuyệt vời trong việc lau chùi chậu rửa bát 2 hố inox mà đã bị ố vàng và cũ kỹ. Hãy cùng xem vỏ cam giúp chiếc bồn rửa chén cao cấp inox nhà khách hàng sáng bóng như thế nào nhé.

Để tiến hành vào quá trình làm sạch chậu bếp inox khách hàng cần chuẩn bị một số nguyên liệu và đồ chụp hộ sau:

- 1 miếng bọt biển, hoặc giẻ rửa bát
- Bột baking soda
- Giấm ăn
- Vỏ cam tươi, cho phép thay thế bằng vỏ chanh tươi
- Dầu ô liu
- Khăn giấy

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu và vật dụng khách hàng tiến hành quá trình làm mới cho châu rửa bát inox ngay nhé. Trước khi bắt đầu, bạn cần lấy hết bát đĩa, xoong nồi trong chậu ra ngoài (nếu có), đổ sạch rác bẩn , thức ăn thừa còn sót lại trong giỏ đựng rác của chậu rửa bát 1 hố.

Tráng bồn rửa chén có chân với nước sạch một lần, rồi rắc bột baking soda đều khắp các bề mặt từ phần vòi rửa bát, đáy, thành chậu, xung quanh vòi nước... sử dụng 1 miếng bọt biển sạch (hoặc giẻ rửa bát) chà xát nhiều lần để loại bỏ vết bẩn tích tụ lâu ngày.

Tiếp theo, từ từ đổ giấm ăn lên xung quanh chậu, lúc này anh em sẽ nhìn thấy bong bóng nổi lên và phát ra tiếng xì xèo nhỏ. Giấm ăn có khả năng tẩy sạch vết ố cũng như hòa tan cặn vôi một cách tự nhiên. Sau đó, chà xát nhẹ nhàng với miếng bọt biển và rửa sạch với nước.

Lấy vỏ cam tươi (hoặc vỏ chanh), cọ phần vỏ mặt trước xuống bề mặt inox. Cố gắng cọ càng lâu càng chất lượng . Tinh dầu nguyên chất từ vỏ cam giúp đánh bóng inox và khử mùi hôi hãng quả.


chậu rửa bát 2 hố sẽ sáng đẹp như mới nhờ vỏ cam

Cuối cùng, sử dụng khăn giấy lau sạch chậu rửa chén inox và bôi một lớp dầu oliu lên trên. bồn rửa chén đẹp của quý bạn sẽ giữ được độ sạch sẽ, sáng bóng không ngờ trong vài tuần tiếp theo.

Là một người nội trợ đảm đang quý bạn nên biết một số Chỉ dẫn lau chùi các thiết bị nhà bếp tiện dụng nhanh chóng mà hiệu quả sẽ khiến quý bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Đây là một Mẹo vệ sinh , sáng chậu rửa chén inox vô cùng tiện dụng và dễ thực hiện. Vừa tiết kiệm công sức, tiết kiệm chi phí lại hiệu quả rõ rệt.