1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Bí quyết giúp nhận biết phụ tùng trên xe cần thay thế

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi thusen105, 26/10/15.

 1. thusen105

  thusen105 New Member

  Tham gia ngày:
  9/10/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Pin/Ắc quy - một trong những phu tung oto chinh hang cần phải thay thế kịp thời

  Trong quá trình sử dụng dù bạn co chú ý và fgiuwx gìn thế nào thì bạn cũng không thể tránh được việc thay ắc quy. Và khi thay ắc quy, hãy làm cho đúng. Chỉ sử dụng loại ắc quy phù hợp thông số kỹ thuật nhà sản xuất xe hơi đưa ra. Cân nhắc mua loại ắc quy ứng dụng công nghệ tiên tiến, chi phí đầu tư ban đầu có thể thao hơn, nhưng đổi lại là tuổi thọ dài hơn và đảm bảo sự vận hành ổn định hơn cho xe.

  Thời gian cần thay thế : 48 - 60 tháng/lần, hoặc khi cần thiết ngoại lệ.

  Lọc nhiên liệu

  Là một trong những bộ phận quan trọng nhưng lại ít được các chủ xe quan tâm. Mặc định xe bạn là loại phun nhiên liệu trực tiếp, thì bộ lọc nhiên liệu phải hoạt động liên tục từ khi bạn nổ máy và bơm nhiên liệu hoạt động, để ngăn chất bẩn làm tắc kim phun.

  Vị trí của nó có thể nằm ở dưới ca-pô, dưới gầm xe hoặc bên trong bình nhiên liệu. Việc thay thế không quá khó, nhưng cần biết cách giảm áp lực hệ thống nhiên liệu đúng kỹ thuật để có thể tháo bộ lọc mà không xảy ra tình trạng phun trào nhiên liệu, và các ống dẫn nhiên liệu cũng cần được tháo lắp đúng cách để đảm bảo an toàn. Do đó, lời khuyên chung là bạn nên đem xe ra ngoài hàng cho thợ xử lý.

  Thòi gian thay thế và bảo dưỡng hợp lý: 2 năm/lần hoặc 38.000 km.

  >> Xem thêm thông tin và giá của sản phẩm Tại đây

  Dầu lái trợ lực

  Cần kiểm tra mức dầu với sự hỗ tợ của que thăm dầu. và bạn hãy nhớ rằng chỉ dùng loại dầu mà nhà sản xuất khuyến nghị và lập tức hỏi ý kiến thợ máy nếu bạn thấy dầu hao quá mau hoặc bạn cảm thấy khó quay vô-lăng.


  Bugi

  Bộ phận này giúp cho ô tô có thể nổ được máy. Động cơ đốt trong ngày một sạch hơn và những tiến bộ trong lĩnh vực chế tạo bugi giúp chủ xe ít phải bảo dưỡng hơn, nhưng rút cục cũng đến lúc cần thay bugi. Bugi quá cũ có thể làm giảm hiệu quả tiêu thụ nhiên liệu của xe, tăng lượng khí thải và làm giảm hiệu suất động cơ.

  Thời gain thay thế thích hợp: 48.000 - 160.000 km.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...