• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bí quyết dưỡng trắng bằng bơ cho mọi loại da

D

diemmy9x

Guest
#1
Bơ là loại quả rất hữu ích đối với phái đẹp, không chỉ giúp vóc dáng thêm thon gọn, mà hiệu quả làm trắng da từ quả bơ cũng rất cao. Bạn đã sẵn sàng để đồng hành, làm trắng da từ quả bơ ngay bây giờ chưa?

Bơ – loại trái cây đa tác dụng đối với phái đẹp
Là loại trái cây có rất nhiều công dụng làm đẹp cho chị em phụ nữ, đặc biệt là làm trắng da mặt từ quả bơ nên bơ luôn giữ vững vị trí trong top các loại thực phẩm, trái cây làm trắng an toàn cho da. Do giàu vitamin E, vitamin C nên bơ có tác dụng ngăn ngừa quá trình lão hóa da, chùng da; làm trắng da và dưỡng da rất hiệu quả.


Làm trắng da từ quả bơ mang tới da sáng,mịn màng tươi trẻ

>>> Xem thêm: Kem dưỡng da Crotena Snail Cream của Hàn Quốc

Làm trắng da từ quả bơ cho mọi loại da với 2 công thức
1. Bơ – dầu oliu cho da khô, da thường
Những người sở hữu làn da thường có thể sử dụng bất kỳ công thức làm trắng da từ quả bơ bởi đặc điểm da không bị nhờn dầu nhưng cũng không quá khô. Còn với làn da khô, bạn thường mất nhiều thì giờ để tìm hiểu các công thức làm trắng da từ quả bơ vừa trắng da, vừa dưỡng ẩm cho da tốt. Chỉ cần kết hợp bơ với một chút dầu oliu, bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa rồi.


Kết hợp dầu oliu và quả bơ giúp bạn làm trắng da cho da khô

2. Bơ – lòng trắng trứng gà cho da dầu, da hỗn hợp
Da dầu và da hỗn hợp có khá nhiều điểm chung về đặc điểm da. Tuy nhiên, lượng dầu trên da của các nàng da dầu luôn nhiều hơn nên công thức làm trắng da từ quả bơ phải đáp ứng được 2 tiêu chí: một là kiềm bớt dầu, hai là đảm bảo hiệu quả trắng mịn cho làn da. Trong khi đó, nàng sở hữu làn da hỗn hợp lại cần thêm 1 tiêu chí nữa, đó là dưỡng ẩm tốt cho da.


Làm trắng da từ quả bơ và lòng trắng trứng gà cho da dầu, hỗn hợp

>>> Xem thêm: Kem Crotena

Với công thức làm trắng da từ quả bơ và lòng trắng trứng gà, bạn chỉ nên sử dụng phần lòng trắng thôi nhé. Sở dĩ như vậy bởi lòng trắng trứng gà vừa có thể cung cấp thêm độ ẩm cho các vùng da khô cho loại da hỗn hợp, vừa rửa sạch và hạn chế lượng dầu tiết ra trên da, thu nhỏ lỗ chân lông và làm da trắng trẻo, mềm mịn hơn.
 
Top