• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bí quyết chống xuất tinh sớm dành cho quý ông

S

seodat

Guest
#1
Bí quyết chống xuất tinh sớm dành cho quý ông

Ở đàn ông hiện nay, không ít người đang mắc phải một tình trạng dỡ khóc dỡ cười mà khó lòng giải quyết được, xuất tính sớm là một nổi lo của đấng mày râu khi quan hệ tình dục. Tại sao à? Vì giống như một vị vua không thể điều khiển quân lính mình ra trận đúng thời cơ chín mùi thì sẽ lãnh lấy thua trận.

Những ảnh hưởng đến tâm lý cũng có thể gây ra chứng xuất tinh sớm, do cảm giác thăng hoa của người đàn ông khó điều khiển và cưỡng lại được, cũng giống như phụ nữ, họ không thể kiểm soát được tâm lý, khó tập trung tư duy được nên khi đạt dục vọng thì giống như con người lâu ngày không ăn sẽ bị mắc nghẹn. Phải bổ sung thêm thuốc bổ sinh lý nam để giảm thiểu các vấn đề này.

Theo thống kê chuẩn đoán, chứng rối loạn tâm sinh lý (DSM IV) được định nghĩa xuất tinh sớm như một tình trạng xuất tinh dai dẳng hoặc tái phát với kích thích tình dục ở mức tối thiểu, ngay sau khi xâm nhập vào bên trong và trước khi bạn mong muốn. Đơn giản, xuất tinh sớm là sự cực khoái của nam giới xảy ra nhanh hơn theo ý muốn của bạn tình hay đối tác.

Nguyên nhân dẫn đến việc xuất tinh sớm ?

Cho đến hiện tại thì không có một nguyên nhân chính xác nào cho việc xuất tinh sớm, xuất tinh sớm là một sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. Một trong số đó là sự kích thích quá mức hoặc căng thẳng cơ bắp, tất cả chúng đều có liên quan gây xuất tinh sớm, và khắc phục lần lượt từng yếu tố là mấu chốt để chữa xuất tinh sớm.

Chống xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý

Chúng ta làm gì trước quan hệ? Hãy chuẩn bị tâm lý từ lúc này. Trước tiên, bạn cần phải học cách bình tĩnh, giảm sự căng thẳng và gạt đi sự lo lắng. Bởi vì xuất tinh sớm có liên quan đến tần số hoạt động tình dục không thường xuyên nên dễ dẫn đến phấn khích và kích thích, có thể biểu hiện như lo lắng về hiệu suất khi quan hệ tình dục. Ngay cả những người đàn ông quan hệ tình dục thường xuyên cũng có thể nhận được thêm các kích thích. Cách giảm thiểu sự lo lắng là khác nhau ở mỗi người. Bạn có thể tập thiền hoặc chia sẻ lo lắng của bạn với bạn tình, bạn bè hoặc bác sĩ để tìm được lời khuyên và giúp giải quyết bớt các lo ngại của bản thân. Những người đàn ông luôn giấu lấy vấn đề này không chia sẻ cho ai cũng làm vấn đề trở nên tệ hơn.

Chống xuất tinh sớm bằng phương pháp tập cơ vùng chậu

Trong lúc quan hệ tình dục, nếu bạn làm căng thẳng cơ bắp, dễ làm tăng khả năng xuất tinh sớm. Nam giới dành rất nhiều thời phòng tập thể dục cho các cơ bắp, nhưng lại bỏ qua cơ vùng chậu. Trên thực tế chúng ta không biết nhiều về loại cơ có vai trò rất lớn cho tăng cường cực khoái nam này. Vài bài tập cơ đơn giản, không cần thiết bị, tăng cường sự co bóp cơ vùng chậu giúp cải thiện kiểm soát trong quan hệ tình dục và là cách chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Các loại hình như yoga, kỹ năng giảm lo âu, và đề ra là tất cả các cách để giảm căng thẳng trong khu vực vùng chậu bên ngoài phòng ngủ. Bạn nên nhờ bạn tình của mình massage toàn thân, chú ý tác động vào bụng, đùi, mông, và các khu vực khác của cơ thể để giải tỏa bớt các căng thẳng ở những bộ phận sinh dục của bản thân.

best-mens-yoga-pants-1415213634.jpg

Yoga giúp đàn ông chống xuất tinh sớm

Một số kỹ thuật quan trọng nên biết để kéo dài quan hệ là bài tập Kegel dành riêng cho cơ vùng chậu. Đây là một phương pháp tốt nhất để tăng cường sức mạnh khu vực cơ xương chậu. Là cách rất tốt để kiểm soát cực khoái và điều khiển xuất tinh sớm hiệu quả.

Chống xuất tinh sớm bằng phương pháp start-stop

Phương pháp start-stop là một phương pháp được nhiều nam giới kiểm chứng và thực nghiệm, tất cả đều xác nhận rằng họ cải thiện rõ rệt chứng xuất tinh sớm của mình. Nam giới kích thích dương vật của mình cho đến khi sẵn sàng đạt cực khoái và sau đó ngừng kích thích. Tại sao lại làm việc này? Bạn đang tự tập luyện cơ thể điều khiển tốt “cậu nhỏ”. Thời điểm trước khi đạt cực khoái thay vì xuất tinh, bạn học cách kiềm chế sự kích thích và cho phép cảm giác cực khoái nguôi ngoai. Những co bóp cơ bắp sẽ giúp bạn giữ lại những cực khoái và trì hoãn được xuất tinh. Về cơ bản, bạn đang hướng dẫn tâm trí và cơ thể kiểm soát trạng thái kích thích cao và học tập phương pháp làm quen với cực khoái. Mục đích là để kéo dài giai đoạn quan hệ tình dục và tăng sự phấn khích cũng như tăng độ cực khoái. Nam giới cần làm phương pháp start-stop liên tục trong thời gian dài và dần nhận thấy các thay đổi trong kiểm soát, thời gian duy trì kích thích, sự lo lắng giảm dần và mức độ tự tin tăng cao. Thủ dâm một mình là một cách sử dụng phương pháp start-stop. Sử dụng tay hoặc công cụ để thủ dâm và cuối cùng là kết hợp các phương pháp start-stop khi giao hợp.

Thủ dâm cũng là một cách để chống xuất tinh sớm

Hầu hết đàn ông có một cách tiếp cận cực khoái nhanh chóng đó chính là thủ dâm. Thủ dâm cũng là cách tiếp cận cực khoái theo không cần mục tiêu, qua đó bạn cũng có thể học được cách kiểm soát kích thích. Thủ dâm là thực hành tốt nhất cho quan hệ tình dục. Bạn sẽ tập trung vào các phương pháp start-stop và kích thích dương vật trên trục và vùng qui đầu. Bao quy đầu cũng là khu vực nhạy cảm nhất của “cậu nhỏ” và liên tục được tác động bên trong âm đạo. Tuy nhiên, hầu hết đàn ông thủ dâm bằng cách sử dụng chuyển động lên xuống vuốt ve của trục dương vật. Tăng dần kích thích để bạn có thể kiểm soát, duy trì và điều khiển được sự chuyển giao trong quan hệ tình dục với bạn tình của mình, để việc kiểm soát xuất tinh sớm tốt hơn.

Thay đổi vị trí quan hệ cũng là một cách chống xuất tình sớm

Một số người nghĩ rằng vị trí và cách quan hệ gắn liền với đến xuất tinh sớm. Điều này đúng, do căng thẳng cơ bắp được tăng lên và trọng lượng cơ thể với cánh tay cũng như sức mạnh của nam giới. Đối với đàn ông có một cách chống bệnh xuất tinh sớm là thay đổi vị trí khi quan hệ để hạn chế những áp lực gây căng thẳng cơ bắp như thâm nhập từ hai bên, hoặc từ phía sau, hay với tư thế mới lạ nào đó để tối tác của họ ở bên trên. Kết hợp hít thở sâu với những vị trí, tư thế quan hệ tình dục cũng tạo điều kiện thuận lợi cho sự lưu thống máu cà oxy khắp cơ thể.

Các cách chống xuất tinh sớm khác

Các loại thuốc hay gel cũng được bày bán nhiều trên thị trường cũng là một cách để chống xuất tinh sớm tốt nhất trong thời gian ngắn. Những sản phẩm này sẽ giúp bạn có cảm giác khác, hỗ trợ bạn rất nhiều trong những lúc khoái cảm dâng đầy. Thuốc sinh hỗ trợ sinh lý nam là một đề cử tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có một số dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam rất hiệu quả, được nhiều chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng, điển hình bạn có thể tham khảo sản phẩm thuốc sinh lý nam ở trang thuoc-sinh-ly.com
 
Top