• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bí quyết chọn nội thất gia đình chuyên nghiệp

L

levantuntv

Guest
#1
Một căn phòng có diện tích hạn chế vẫn hoàn toàn có thể bài trí nội thất sao cho tiện nghi và đầy đủ nhất, từ giường ngủ, tủ đựng quần áo, tới bàn và giá sách... nếu biết cách chọn nội thất phù hợp.Công ty nội thất Xuân hòacung cấp cho bạn mọi nhu cầu.
Những căn phòng có diện tích nhỏ ngày càng phổ biến hiện nay. Những căn phòng nhỏ trong gia đình, trong các khu trọ học sinh, sinh viên cực kỳ nhiều. Một vài cách chọn lựa đồ đạc dưới đây sẽ giúp bạn bài trí được căn phòng tiện nghi và tận dụng tốt diện tích sử dụng.
+ Chọn tủ đựng quần áo phù hợp: Tủ đựng quần áo bằng sắt thường gọn gàng hơn so với các mẫu tủ gỗ. Tủ sắt còn nhẹ nhàng, dễ vận chuyển và lắp đặt hơn. Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng mẫu tủ cho căn phòng hẹp.

Tủ đựng quần áo màu ghi chì
+ Bàn làm việc, bàn học: Công thức chung cho chọn bàn làm việc và bàn học là kích thước đủ dùng. Mẫu bàn không cần quá to hay quá nhỏ, chỉ cần bạn chọn chiếc bàn đủ để dụng cho công việc của bạn là được. Bạn hoàn toàn có thể chọn bàn liền giá sách, mẫu bàn này sẽ tiện dụng được cực kỳ nhiều không gian cho căn phòng.

Giường tầng sắt
Hơn nữa, các mẫu tủ đựng quần áo gam màu ghi chì sẽ khiến không gian căn phòng sáng hơn, tạo cảm giác rộng hơn, thoải mái hơn.
+ Chọn giường: Giường tầng sắt là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho phòng hẹp. Nếu căn phòng có một người dùng, có thể chọn giường sắt đơn, còn trường hợp hai người sử dụng có thể chọn giường tầng sắt. Giường tầng sắt vừa bền, lại dễ vận chuyển, gọn gàng, tiết kiệm diện tích, tận dụng được phần không gian theo chiều cao.

Chọn bàn có kích thước phù hợp
Hiện nay, xu hướng thiết kế nội thất đa năng, phục vụ sát với nhu cầu của người dùng ngày càng tăng lên. Cho thấy sự chu đáo, sự quan tâm của các hãng nội thất với khách hàng ngày càng cao. Điều này cũng thể hiện khả năng nắm bắt xu thế thị trường của các hãng nội thất. Xuân hòa không chỉ cung cấp các loại giường mà còn các loạibàn để máy tính,bán bàn ghế văn phòng... hãy đến với Xuân Hòa.
 
Top