Bí quyết chăm sóc trẻ sơ sinh luôn khỏe mạnh vào mùa đông.

#1
Để luôn trẻ khỏe mạnh trong mùa đông, các bà mẹ nên chú ý đến những điều sau đây:

1. Chú ý đến giữ trẻ ấm:

Giữ ấm cho trẻ trong mùa đông là điều quan trọng nhất là để giữ gìn sức khỏe của trẻ sơ sinh. Các mẹ nên biết rằng, cho dù ở vị trí gần với mẹ, thuoc bo elevit mẹ của đứa trẻ luôn luôn cần phải chắc chắn rằng nó 36,5-37ºC nhiệt độ cơ thể. Trong phòng của một đứa trẻ cũng nên duy trì nhiệt độ 25-28ºC, cần không khí ấm áp, nhưng tránh gió lùa. Bạn có thể sử dụng điều hòa không khí, máy sưởi, quạt sưởi, nhưng không sử dụng than vì khí CO2 có thể độc hại, trẻ em bị mắc nghẹn.Ngoài ra, cô có thể sử dụng phương pháp truyền thống như một gói chăn đơn giản, nón, vớ, một đứa trẻ luôn luôn ở bên cạnh cô ấy.Trong trường hợp trẻ sinh non, các bà mẹ có thể sử dụng phương pháp cho làn da để da Kangaroo. Lý tưởng nhất là nằm gần gũi với mẹ của em bé,sua kidessentials trẻ em không nên ngủ một mình, vì vậy nó là mẹ ấm áp nên có thể biết, ấm, lạnh, ướt ... và nhanh chóng xử lý.

Ngoài ra, người mẹ nên được cho bú theo nhu cầu, tốt nhất là thường xuyên bú sữa mẹ. Khi đói, họ cũng sẽ làm giảm nhiệt độ cơ thể. Nếu bé bú sữa mẹ hoặc không được sử dụng hoặc mẹ nặng, là đổ một thìa.

Trong trường hợp nhẹ mẹ biểu hiện ho của trẻ để suy nghĩ về việc bạn có một người mẹ nhiễm hap.Hay lạnh hoặc hô hấp tham khảo ý kiến với các kinh nghiệm và áp dụng các biện pháp dân gian hoặc một xi-rô cho trẻ sơ sinh.

2. Trong trường hợp vệ sinh hoặc cho trẻ em trong mùa đông.Nhiều bà mẹ thường lo lắng, lo lắng về tôi bị lạnh trong mùa đông không nên được làm sạch thường xuyên cho trẻ em, đây là một sai lầm. Trong mùa đông và thời điểm khác trong năm, trẻ em nên luôn luôn được sạch sẽ. Vào những ngày khi nhiệt độ thấp, không tắm cho con, nhưng vẫn cần phải thay đổi quần áo và vùng kín sạch như bộ phận sinh dục, tầng sinh môn, nách và cổ. Vòi hoa sen, khăn lau em bé trong sự cần thiết để phòng nhiệt, lò sưởi có thể được kết hợp.

Các mẹ không nên đóng tã lưu ý, tã cho bé suốt ngày đêm. Nó có thể được sử dụng vào ban đêm cho tã trẻ em, nhưng ngày hôm sau nên quấn vải vào lúc này. Nếu người dùng cần thay tã thường xuyên, và ngay lập tức sau mỗi ruột con. cap chong gu lung Bất cứ khi nào khu vực khá sạch sẽ chính xác đóng cửa để tránh phát ban, viêm da dẫn đến việc không thoải mái cho trẻ.

Trẻ sơ sinh hoặc nôn, trào ngược dạ dày vì vị trí của trẻ em không giống như người lớn. Mỗi lần mẹ tôi thay quần áo phù hợp cho trẻ em, khi bị nhiễm bẩn quần áo, tránh tiếp xúc với quần áo ướt da của trẻ, bởi vì nhiệt độ cơ thể của cô có thể đi qua khu vực này và mất nhiệt.

3. Luôn luôn chú ý để bảo vệ đường hô hấp cho trẻ.

Thở trẻ cách dễ dàng bị mắc kẹt nếu bạn không biết làm thế nào để bảo vệ. Nghẹt mũi là một trong những phổ biến nhất và phổ biến ở trẻ em trong thời gian lạnh của năm vì khối lượng của mũi của trẻ hố là rất nhỏ. Cũng không biết đến thở bằng miệng của trẻ nên gây ra nghẹt mũi chút khó chịu, không thức ăn dễ dàng, khóc.

Các mẹ cũng có thể khắc phục tình trạng này, việc giữ ấm cho trẻ, vệ sinh mũi hàng ngày cho nước muối. Nếu con bạn bị nghẹt mũi, cần được thông báo chỉ ấm nước muối nhỏ, tuyệt đối không được tự ý sử dụng các thuốc nhỏ mũi mà không tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn.

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường có thể sử dụng các mẹ một số sản phẩm sử dụng xi-rô ho chỉ hàng ngày cho trẻ sơ sinh, không chứa kháng sinh có hại ho như một đứa trẻ.