Bí mật về tác dụng của dầu tràm

#1
Phân tích thành phần nông dân hóa học của mua dầu tràm ở tphcm có rất nhiều chất , nhưng chỉ hai hoạt chất có hiệu quả là Eucalyptol chiếm 42-52% và α-Terpineol chiếm 5-12%. Eucalyptol có hiệu quả sát khuẩn nhẹ , long đàm , có hương thơm và mùi vị sảng khoái nên được dùng trong nhiều loại thuốc ho , nước súc miệng và mỹ phẩm... Hoạt chất α-Terpineol chiết xuất từ dầu tràm bán ở đâu chính là nguyên liệu để làm ra nhiều thuốc sát khuẩn và nấm đặc hiệu dưới hai dạng sử dụng: bôi thoa trực tiếp hay dạng hít ngửi bay hơi.Trị ho , tan đờm
Khi bị ho , đờm do cảm cúm , bạn có xác xuất dùng mua dầu tràm ở hải phòng huế để xông họng , Hút mũi. mua dầu tràm nguyên chất có hiệu quả trị ho , tan đờm rất hiệu quả.

Trị rụng tóc , trị gàu và nấm da đầu:

– Gội sạch đầu với xà bông và nước , bạn xả tóc lại với mua dầu tràm nguyên chất đã hòa nước ( khoảng 2ml ). Sau khi gội xong bạn sẽ cảm nhận được cảm giác mát mẻ thư thái và sở hữu một mái tóc chắc khỏe , bóng mượt

Khử độc không khí , ức chế virus lây bệnh

Cho vài giọt dầu tràm bán ở đâu trong chén tương nóng , hoặc thấm dầu tràm bán ở đâu trong miếng bông gòn để ở các góc nhà sẽ giúp bầu không khí trong sạch hơn , chưa kể hương tràm thoang thoảng cũng tạo cảm giác dễ chịu. Bạn cũng có khả năng sử dụng đèn xông tinh dầu để mùi hương lan tỏa dễ chịu hơn.

Chống hôi miệng , viêm lợi

Bạn nhỏ 3 giọt mua dầu tràm ở hải phòng vào cốc nước ấm. Dùng dung dịch này súc miệng từ 2-3 lần/ ngày , cũng có thể nhỏ tinh dầu vào kem đánh răng , nhưng tuyệt đối không được uống.

Chú ý khi sử dụng mua dầu tràm ở hải phòng trà:
- Đọc kỹ chỉ dẫn trước khi sử dụng
- Không ăn , uống hay để tinh dầu rớt vào mắt và vùng rất thính
- Không bôi tinh dầu vào vết thương hở
- Không dùng cho người huyết áp thấp
- nữ giới mang thai , trẻ nhỏ dưới 1 tuổi , Người đau yếu mãn tính dùng có sự chỉ định của bác sĩ