• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bị mất điểm trong bài thi IELTS Writing task 2 (phần 2)

C

cupido1

Guest
#1
sau đây là một số cái câu và cụm từ tầm thường tuy nhiên bạn lại cần hạn chế trong IELTS Writing task 2. giả dụ quá lạm dụng trong bài thi viết IELTS, các giám khảo chấm thì cực kỳ có thể sẽ không chấp nhận câu đáp lời của bạn.

IELTS viết nhiệm vụ 2 là một bài luận hàn lâm nhưng nó cũng là một bài thách thức ngôn ngữ tiếng Anh của bạn. Bạn không thể gian lậu bằng phương pháp học hỏi câu và viết chúng vào bài luận của bạn. Giám khảo được đào tạo để phát hiện câu ấy không hề là tiêu biểu của trình độ tiếng Anh.

Các cụm từ cần giảm thiểu trong Essay IELTS của bạn, bạn quan trọng cần phải học trong quá trình luyện thi IELTS để giảm thiểu bị ngoài điểm không quan trọng.1. This essay will discuss both sides and give an opinion at the end.Câu này là câu quá đơn giản và thông thương, bởi vì nó được chuyên dụng cho các tuyên bố luận án nhưng không chứa điểm chính. đấy là một câu học thuộc 15 từ. Nó chỉ lặp đi lặp lại các chỉ dẫn nhưng không có thêm data cho các bài tiểu luận. Hãy nỗ lực hạn chế dùng những câu như vậy và chỉ trình bày câu trả lời của bạn rõ ràng.2. With the development of science and modern technology…nhiều sinh viên sử dụng cụm từ này để khởi đầu bài luận của họ. Nó chỉ đồng tình để sử dụng nếu các bài tiểu luận về kỹ thuật và công nghệ. đấy là lạm dụng và gây nhầm lẫn cho người đọc nếu chủ đề chẳng phải là khoa học hay kỹ thuật. Bạn không cần bất kỳ biểu thị để mở đầu giới thiệu của bạn, chỉ cần đoạn các câu hỏi tiểu luận trực tiếp. khám phá làm thế nào để viết lời giới thiệu cho bài IELTS Writing task 2.3. In the modern era, … / Since the dawn of time ….Đây là câu thường xuyên bị lạm dụng trong phần giới thiệu. phần nhiều các câu hỏi tiểu luận là về các vấn đề bây giờ, cho nên bạn chẳng cần yêu cầu đặt trong một khung thời gian trừ lúc nó là về một chủ đề trong quá khứ so với bây giờ. "Kể từ buổi bình minh của giờ giấc ..." không hề là một tuyên bố có liên quan cùng với đông đảo các đề bài IELTS và yêu cầu giảm thiểu. Một số người học cũng dùng "Ngày nay" để khởi đầu bài luận của họ. Một lần nữa đây là lạm dụng. nỗ lực hạn chế những cụm từ và chỉ diễn giải các dữ liệu đưa cho vì IELTS, ngay cả lúc bạn cần học thuộc một số cụm từ trong luyện thi IELTS cấp tốc.

4. This is a highly controversial issue.

đông đảo các câu hỏi tiểu luận trong kỳ thi IELTS không “controvesial”. Gây tranh cãi có nghĩa là nó được luận bàn sâu sắc và gây ra cảm giác mạnh khỏe, tiêu biểu như "án tử hình" mà kết quả trong chiếc chết của một người là gây tranh cãi nhưng "xem thể thao trên truyền hình hoặc chơi nó" là không gây tranh cãi. 99% của toàn bộ các câu hỏi tiểu luận trong kỳ thi IELTS sẽ không thể gây tranh cãi vì thế, không dùng cụm từ này. Cũng đề nghị viết kỹ càng "rất gây tranh cãi" như thế này cũng là lạm dụng. Ở một số trung tâm luyện thi IELTS , cụm từ này được sử dụng cực kỳ tầm thường bởi vì không phần lớn người biết được hết ý nghĩa của nó.5. The crux of the discussion is …

Đây là một câu được sử dụng quá thường. Nó sẽ là tốt hơn để viết " “The most important aspect…” " hoặc " One of the key issues is… " như họ ngẫu nhiên hơn để dùng trong topic của bạn.
 
Top