Bí kíp kinh doanh bất động sản từ tay trắng - kiếm hàng chục đến hàng trăm triệu đồng

C

ccdongphat4

Guest
#1
[h2]ccdongphat4: Bí kíp kinh doanh bất động sản từ tay trắng - kiếm hàng chục đến hàng trăm triệu đồng[/h2]
( Nếu bạn bỏ lỡ khóa học này Tức Là bạn đã đánh mất đi một cơ hội làm giàu Ngàn Năm Có Một )

CÓ GIÁ TRỊ 1.800.000 nay MIỄN 100% HỌC PHÍ

MỘT BUỔI DUY NHẤT NGÀY 01/11/2015

KHÓA HỌC: BÍ KÍP KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN TỪ TAY TRẮNG - KIẾM HÀNG CHỤC ĐẾN HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG

(Giải đáp: Bí Mật Tạo Ra Thu Nhập Thụ Động Từ HÀNG CHỤC đến HÀNG TRĂM Triệu Đồng Bằng Việc Kinh Doanh Bất Động Sản Cho Thuê tại Hà Nội)*****VÉ MIỄN PHÍ CHỈ DÀNH CHO*****

Sinh viên, người đi làm, công nhân, học sinh, viên chức, chủ doanh nghiệp…Tóm lại: Chỉ dành cho những người muốn kiếm thêm vài chục đến vài trăm triệu đồng mỗi tháng.

BẠN NÊN NHỚ “ Cơ hội không tự mất đi mà do kẻ khác cướp đi mất của bạn”

***** ĐÂU LÀ VẤN ĐỀ MÀ BẠN ĐANG MẮC PHẢI ? *****

* Bạn muốn đầu tư kinh doanh nhưng không có vốn? Hãy yên tâm! Chúng tôi sẽ Bật Mí cho bạn Bí Kíp kinh doanh bất động sản cho thuê với con số vốn bằng không thậm chí là con số âm ( Điều mà TÔI đã làm cách đây 4 năm)

* Bạn đang phải đi thuê trọ, vừa mất tiền lại không được thoải mái? Đừng lo! Chúng tôi sẽ Bật Mí cho bạn Bí Kíp đi thuê nhà không mất tiền lại còn có thêm vài chục triệu, thậm chí là vài trăm triệu ( Tôi đang áp dụng )

* Bạn đang là sinh viên, mỗi tháng đang tiêu tốn của gia đình trên 4 triệu? Bạn có yêu gia đình không? Nếu có! Chúng tôi sẽ Bật Mí cho bạn Bí Kíp vừa đi học, vừa kinh doanh, vừa học lý thuyết vừa áp dụng thực tiễn để tạo ra thu nhập nuôi sống bản thân thậm chí tích lũy tương lai ( Thật buồn! thời sinh viên tôi không được ai chia sẻ với tôi điều này. Tôi xin chúc mừng bạn)

* Bạn đang mất vài chục triệu để đi thuê văn phòng và cửa hàng? Thật tuyệt vời! Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn Bí Kíp đi thuê văn phòng, cửa hàng không mất tiền lại được thêm vài chục triệu trả lương nhân viên ( Mẹ tôi, gì tôi, vợ tôi và tôi đã và đang áp dụng thật tuyệt vời)

* Bạn đang có vốn, nhưng không biết đầu tư kinh doanh thế nào cho hiệu quả, không rủi ro mà lợi nhuận cao? Tin vui cho bạn! Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn Bí Kíp đầu tư bất động sản cho thuê mang lại lợi nhuận siêu khủng ( Chúng Tôi làm quá thành thạo, kinh nghiệm lâu năm được đánh giá là ĐẦU CÓ SỎi )

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/1YPd...HiUtY/viewform

*****NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?*****

* Bạn đang muốn có một cuộc sống sung túc hơn?

* Bạn vừa đi làm việc hành chính lại muốn kiếm thêm một khoản thu nhập vài chục triệu đồng từ bên ngoài?

* Bạn muốn thuê văn phòng, cửa hàng kinh doanh mà không mất tiền? Lại còn được tiền trả nhân viên?

* Bạn đang muốn tìm cho mình một chỗ ở miễn phí và còn có thêm vài chục triệu đồng đút túi?

* Bạn đang cần một phương hướng đầu tư kinh doanh hiệu quả, không rủi ro, lợi nhuận lại cao?

* Bạn không có tiền hoặc thậm chí đang phải đi vay nợ? bạn phân vân là làm thế nào để giải quyết nó đây?

* Bạn có tiền và muốn đầu tư vào bất động sản nhưng không biết tiến hành ra sao? Bạn chưa có kinh nghiệm nhưng chưa tìm được người hướng dẫn ?

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/1YPd...HiUtY/viewform

*****ĐIỀU NHẤN MẠNH TÔI MUỐN NÓI VỚI BẠN RẰNG:

Bạn đã bị ai đó quảng cáo quá hấp dẫn về 1 khoá học BẤT ĐỘNG SẢN và sau đó bạn thất vọng ( học xong không kiếm được tiền, không áp dụng được vào thực tiễn ) – Xin thưa với bạn! Nếu vậy chính những người đó họ còn làm chưa tốt, tìm nhà còn chưa xong thì việc bạn thất vọng là điều dễ hiểu. Còn tôi! Quốc Cường đã có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư cho thuê bất động sản, bắt đầu với nó từ con số âm, vấp ngã rút kinh nghiệm với nó hơn một lần, thậm chí tôi còn là chuyên gia giới thiệu, làm giá cho các nhà đầu tư bất động sản cho thuê khác.

*****TÔI XIN NHẮC LẠI: Tôi không phải là diễn giả mà là tôi diễn thật. Tôi chia sẻ những gì tôi làm, tôi chia sẽ những gì tôi đã trải qua, tôi chia sẻ những gì tôi đang áp dụng, tôi chia sẽ những gì tinh túy - đặc biệt - tuyệt vời nhất chỉ đơn giản rằng 4 năm qua tôi đã chứng kiến và trải qua những biến đổi chóng mặt của thị trường cho thuê lại. Và bạn có muốn chứng thực điều tôi nói không? Mời bạn tham quan hệ thống căn hộ cho thuê cao cấp : NewLand Apartment.***** CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC CHIA SẺ BỞI*****

Trần Quốc Cường - Người sáng lập ra hệ thống căn hộ chung cư mini cho thuê cao cấp “NewLand Apartment’ và Hệ thống mặt sàn văn phòng cho thuê tiện ích “ NewLand Office” - Người đã tư vấn chiến lược cho hàng chục chủ đầu tư cho thuê lại và đã trực tiếp giới thiệu hàng trăm tòa nhà cho hàng chục chủ đầu tư cho thuê lại khác tại Hà Nội.

Ngoài ra anh còn là:

- Chủ Tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần NewLand Việt Nam

- Giám đốc Sàn NewLand Group – Thành viên liên minh bất động sản Việt Nam (VNC Group)

- Chủ thương hiệu bánh kẹo “Sông La”

KHÓA HỌC: BÍ KÍP KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN TỪ TAY TRẮNG - KIẾM HÀNG CHỤC ĐẾN HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG

(Giải đáp: Bí Mật Tạo Ra Thu Nhập Thụ Động Từ HÀNG CHỤC đến HÀNG TRĂM Triệu Đồng Bằng Việc Kinh Doanh Bất Động Sản Cho Thuê tại Hà Nội)

( BUỔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ NÀY CHỈ DÀNH CHO NHỮNG HỌC VIÊN TÂM HUYẾT - HIỆN CÒN 19 VÉ DUY NHẤT )

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/1YPd...HiUtY/viewform

Thời gian: Bắt đầu từ 18h00p - Chủ nhật, Ngày 01/11/2015

Địa điểm: Sẽ được thông báo cụ thể khi bạn đăng ký.
batdongsan Bí kíp kinh doanh bất động sản từ tay trắng - kiếm hàng chục đến hàng trăm triệu đồng