Bí kíp chữa da khô, giảm nám da tàn nhang, đồi mồi với giá đỗ

#1
Các bạn đã xem bài “Giá đỗ: Báu vật trời ban cho phụ nữ làm đẹp” và rất quan tâm tới nguồn thực phẩm kỳ diệu này. Để các bạn có thể sử dụng trọn vẹn công dụng của giá đổ theo kiểu “trong uống ngoài xoa”, Giới thiệu với các bạn bí kíp chữa da khô, giảm nhăn, xóa đồi mồi nám da tàn nhang cùng kem tri nam cao cap và từ giá đỗ theo Đông y.

Về thành phần dinh dưỡng của giá đỗ thì chúng ta không cần nhắc lại, chỉ nói thêm với các bạn rằng để sở hữu một làn da mịn màng, không những phải chăm sóc bảo vệ nó ở bên ngoài mà còn phải cung cấp dưỡng chất cho nó từ bên trong thì làn da mới thực sự sáng đẹp khỏe lâu. Trong giá đỗ có chứa nhiều chất oxy hóa, vitamin E, vitamin C có tác dụng hấp thu tia tử ngoại, tẩy sạch các chấm đen trên da mặt, hạn chế nhăn và thâm, giúp da mặt bạn bớt khô, căng mịn màng trắng sáng hơn.

Xem thêm: Bạn có biết kem tri nam sakura mua o dau là giá chuẩn được niêm yết trên toàn quốc.


Theo Đông y: Để chữa bệnh da khô, nếp nhăn, đồi mồi, lấy 500 g giá đậu tương khô đem rang lên, tán mịn, trộn với rượu trắng. Mỗi lần uống 3 gram hỗn hợp này, ngày ba lần, liên tục ba tháng, da mặt sẽ tươi sáng và đẹp hơn.

Một nghiên cứu nữa cho thấy những phụ nữ ăn giá đỗ thường xuyên sẽ có hàm lượng estrogen trong cơ thể cao hơn những phụ nữ ít ăn giá đỗ, điều này giúp họ có được sức khỏe dẻo dai hơn, giảm các triệu chứng rối loạn kinh nguyệt, làm chậm quá trình mãn kinh.

Hiểu được công dụng kỳ diệu của giá đỗ trong việc làm đẹp, các bạn hãy mau chóng cho giá vào thực đơn món ăn hàng ngày của gia đình đi nhé.

Nguồn: kem tri nam sakura cua nhat