• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

bếp từ đôi loại nào tốt? bếp từ taka có an toàn không?

#1
Hiện nay trên thị trường đang dấy lên vấn đề “bức xạ từ” của bếp từ với hàng loạt câu hỏi: Sử dụng bếp từ có an toàn cho sức khỏe không? Sử dụng bếp từ có ảnh hưởng tới sức khỏe bà bầu, thai nhi không?... khiến người tiêu dùng đang hoang mang và lo lắng có nên dùng tiếp hoặc mua bếp từ nữa không?

>>>Xem thêm: Bếp từ đôi loại nào tốt

2212_12.jpg


Thứ nhất: Nhằm kiểm soát mức độ an toàn của bức xạ từ này, chính phủ các nước châu Âu đã đưa ra chỉ thị EMC- là chỉ thị tiêu chuẩn về khả năng tương thích điện từ của thiết bị- áp dụng trên tất cả 27 nước thành viên EU. Vì vậy, sử dụng bếp từ không lo nhiễm xạ, an toàn cho sức khỏe. Bếp điện từ Taka có chứng nhận EMC cùng rất nhiều chứng chỉ an toàn chất lượng khác như ISO 9001, VDE, IEC,… đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Do đó, các sản phẩm bếp từ Taka có chứng nhận này tuyệt đối an toàn, không hề gây nguy cơ nhiễm xạ.

2212_22.jpg


Bếp điện từ Taka An toàn tối đa không lo nhiễm xạ

>>>Xem thêm các sản phẩm bếp từ đôi Taka: https://takashop.vn/thiet-bi-bep/bep-tu/bep-tu-doi/

Thứ hai: Sử dụng bếp từ rất tốt cho sức khỏe bởi không đốt oxy, không tỏa nhiệt ra môi trường cũng như không thải khí độc CO, CO2 ra không gian bếp. Hơn nữa, việc dùng bếp từ với nhiều tính năng thông minh công nghệ Inverter tự điều chỉnh công suất tiết kiệm điện năng và tính năng Bossteer nấu siêu nhanh tiết kiệm thời hơn so với các dòng bếp khác.

>>> Xem chi tiết: Bếp từ Taka I2T: http://taka.vn/bep-tu-taka-i2t/p381.html

Là một trong những thương hiệu Bếp và gia dụng cao cấp, hoạt động trên thị trường hơn 10 năm qua. Các sản phẩm Taka Việt Nam đều được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiết nhất của Nhật Bản. Đối với dòng bếp từ, các chuyên gia kỹ thuật công ty Taka đã nghiên cứu rất kỹ về độ an toàn và nhiều tính năng tiện dụng, đặc biệt nhất là “bức xạ từ” theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bếp từ Taka “An toàn tối đa, đạt chuẩn bức xạ” lại còn có thể giúp chị em nấu những món ngon .
 
Top