Bếp từ 4 bếp Electrolux EHED63CS giá rẻ nhất Hà Nội

#1
Skyair chuyên cung cấp các loại bếp từ Electroluxgiá rẻ nhất hà nội. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng, giá thành rẻ nhất!


Bếp từ 4 bếp Electrolux EHED63CS là dòng sản phẩm gia dụng nhà bếp cao cấp của Electrolux nhập khẩu chính hãng. Thiết kế với màu đen sang trọng kết hợp phím nhấn cảm ứng


Bếp từ 4 bếp Electrolux EHED63CS là loại bếp từ âm có đến 4 mặt nấu ăn, công suất lên đến 4000W, mặt bếp là mặt kính Ceramic đen, bền đẹp, có khả năng chịu lực chịu nhiệt tốt. Bếp có rất nhiều tính năng ưu việt rất tiện dụng và cần thiết đối với các gia đình hiện nay.

Nấu ăn nhanh chóng với công suất 7400w

Bếp gồm có hai vùng nấu điện từ có khả năng tự động nhận diện nồi nấu, cả hai vùng nấu được định vị bằng hai vòng tròn có đường kính bằng nhau và đều có công suất là 2,6Kw, giúp nấu ăn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà thức ăn vẫn luôn tươi ngon.

Mặt kính cao cấp có khả năng chịu nhiệt

Bếp từ Electroluxđược làm mặt kính cường lực, chịu nhiệt và chịu lực tốt, bóng loáng dễ dàng vệ sinh, sang trọng và đẹp mắt.

Dễ dàng sử dụng với phím cảm ứng

Phím điều khiển dạng cảm ứng hồng ngoại, các phím được thiết kế dùng chung cho cả hai bếp như phím nguồn, phím hẹn giờ tắt bếp từ 0 đến 90 phút. Ngoài ra còn có phím khóa trẻ em an toàn, đây là tiện ít rất cần thiết cho các gia đình có trẻ nhỏ

Hãy liên hệ ngay số điện thoại0462 605 444để được tư vấn tốt nhất.