Bếp không khói Hàn Quốc đặt tại bàn cho nhà hàng

#1
Bếp không khói Hàn Quốc đặt tại bàn cho nhà hàng
CÔNG TY TNHH GIA NGUYỄN IDC
Địa Chỉ: Lầu 02. 137 Cộng Hòa. Phường, 12. Quận Tân Bình, Tp.HCM
Điện Thoại: (08) 62 73 75 87 Fax: (08) 6257 67 68 – Hotline: 0919.57.38.39
Email: gianguyenidc@gmail.com – Website: thietbibepnuong.com
Gia Nguyễn IDC chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp bếp lẩu nướng không khói tại bàn cho nhà hàng trên khu vực Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và các tỉnh kế cạnh như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu…
Gia Nguyễn IDC là công ty độc quyền thiết kế nhà hàng nướng không khóitại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc.
Với kinh nghiệm hay giàu năm trong độc quyền ngành đơn vị thiết kế nhà hàng chúng tôi vinh dự mang đến dòng loại sản phẩm bếp nướng dễ làm i Hàn Quốc theo giàu phong cách như: nước Nhật Bản, Hàn Quốc, bếp nướng tại bàn, bếp nướng không khói di động, bếp nướng than hoa, bếp nướng không phức tạp i ngoài trời… đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì lợi ích và tính năng mà dòng thức ăn chức năng này mang lại .


Bếp nướng không khói nhà hàng là loại bếp đặt tại ngay bàn, dùng để nướng hay êể nẫu lẩu các thực đơn đặc biệt là hải sản BBQ…Bếp có ống hút khói nhằm hút khói dẫn chúng kết nối ra ngoài. Đồng thời với sức hút như vậy cũng làm cho than được đỏ hồng hơn, giúp thực phẩm chín đều và nhìn tốt mắt hơn bao giờ hết. Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc qua khâu kiểm định chất lượng nên bảo đảm sức khỏe và sự an toàn hoàn toàn.

– Mẫu bếp hút âm ngang thành : có cơ hội đi lại đường ống âm vào tường, hoặc âm dưới đất, để mở ra không gian nhà hàng.
– Mẫu bếp âm hút nổi : Với đường ống dẫn khói ( tole kẽm )lắp đặt trên trần và thả ống treo bằng thép không rỉ xuống mặt bàn hút triệt để lưu lượng khói.
– Mẫu bếp điện và bếp gas dùng cho phòng vip.
-Với công xuất quạt li tâm đc tổ chức chúng tôi khảo sát, lắp đặt hợp với tuyến đường ống và không gian nhà hàng. Để phát huy giàu nhất công năng hút khói trong quá trình vận hành .
-Toàn bộ loại sản phẩm đc làm bằng inox sơn tĩnh điện.
-Nhập khẩu mới 100% tại Hàn Quốc.
– Đây là dòng bếp nướng với vai trò giử nhiệt năng lực nhất ko làm tiêu hao nhiên loại, võ bếp đc thiết kệ đặc biệt cách nhiệt và an toàn khi sữ dụng.
-Bảo hành, bảo trì hệ thống sẽ được bảo trì trong thời hạn do hai bên cam đoan ban đầu. Đội ngũ bảo trì máy móc luôn có mặt kịp thời khi xảy ra lỗi kỹ thuật. Đáp ứng được quan tâm công việc của thượng khách một phương pháp thực lực nhất và hữu hiệu tốt nhất.