• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bệnh nha khoa nào là nguy hiểm nhất

H

hangnt

Guest
#1
Có rất nhiều bệnh răng miệng thường gặp nhưng Trong tất cả những bệnh răng miệng thường gặp ấy thì bệnh nướu răng được ghi nhận là bệnh nguy hiểm nhất. Thống kê cho thấy bệnh nướu răng còn là một bệnh nhiễm trùng mãn tính lớn nhất thế giới. Hơn phân nữa những người trên 18 tuổi bị bệnh nướu răng. 85% những người trên 35 tuổi bị bệnh nướu răng từ nhẹ đến nặng. Nam giới bị bệnh nướu răng 4 lần nhiều hơn phụ nữ. Một điều vô cùng nguy hiểm là có đến 90% những người bệnh nướu răng không hề biết rằng mình đang bị bệnh.

Các bác sỹ tại nha khoa Đăng lưu chuyên tư vấn và điều trị niềng răng, tẩy trắng, cấy ghép implant….cho biết Bệnh nướu răng không những là nguyên nhân chính gây ra sự mất răng ở người lớn, mà còn là một tác nhân nguy hiểm cho hầu hết các căn bệnh trong toàn cơ thể con người. Ngay từ đầu thế kỷ 20, một bác sĩ người Anh đã đưa ra giả thuyết về những bệnh nhiễm trùng trong cơ thể có thể bị tác động bởi những vi trùng có trong khoang miệng. Lý thuyết của ông ngày nay đã được minh chứng. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng 90% thân bệnh có biểu hiện và liên quan đến sức khỏe răng miệng nói chung và bệnh nướu răng nói riêng.
 
Top