• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bệnh hôi nách có chữa tận gốc được không?

T

tranthao

Guest
#1
Hôi nách là tình trạng bệnh lý khi các tuyến mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay hoạt động quá mạnh do cơ địa, thời tiết hoặc do stress, tâm lý căng thẳng. Trong mồ hôi này có nhiều chất và các loại axit, khi tiết ra ngoài gặp phải ổ vi khuẩn ở vùng da dưới cánh tay và ở quần áo phân hủy sẽ tạo nên mùi hôi khó chịu. Tùy thuộc vào lượng mồ hôi tiết ra sẽ cho thấy tình trạng bệnh hôi nách nặng hay nhẹ._cach tri hoi nach
Nguyên nhân gây ra hôi nách gồm có những nguyên nhân chính sau đây:
– Do sự thay đổi nội tiết, hormone ở tuổi dậy thì nên gây ra bệnh hôi nách
– Do cơ địa và cấu trúc của tuyến nội tiết và tuyến mồ hôi ở vùng nách
– Do di truyền từ bố hoặc mẹ bị hôi nách sang con
– Do thói quen ăn ở kém vệ sinh
Tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ mà có những phương pháp chữa hôi nách khác nhau. Với những bệnh nhân nhẹ, mùi hôi chưa quá nông hoặc do ăn ở kém vệ sinh gây nên, chỉ cần dùng những loại nguyên liệu dân gian, đông y có nguồn gốc tự nhiên để chữa như chanh, gừng, phèn chua, rượu, giấm… kết hợp với việc dùng lăn khử mùi và vệ sinh quần áo, đồ dùng cá nhân sạch sẽ bằng xà phòng diệt khuẩn là sẽ loại bỏ được căn bệnh này.
Với những bệnh nhân mắc bệnh hôi nách nặng, mùi hôi rất khó chịu và lượng mồ hôi tiết ra quá nhiều, cần sử dụng các biện pháp có sư căn thiệp của máy móc, khoa học kỹ thuật hiện đại.
Các bạn xem thêm bài viết: cách trị thâm nách nhanh nhất
 
Top