• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bệnh hẹp bao quy đầu có chữa được không

T

thanhlang

Guest
#1
phác đồ chữa bệnh hẹp bao quy đầu như thế nào có sự phụ thuộc rất lớn vào độ tuổi mắc bệnh hẹp bao quy đầu, các độ tuổi dính bệnh khác nhau thì có phương án chữa khác nhau, độ khó của liệu pháp chữa tăng dần tỷ lệ thuận với độ tuổi bị bệnh, có nghĩa là nam nhi tuổi càng cao chữa hẹp bao quy đầu càng khó. Hôm nay bác sĩ chuyên khoa củaPhòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ cung cấp cho những bạn một số thông tin chi tiết nhằm lý giải cặn kẽ vấn đề này.


(Chữa bệnh hẹp bao quy đầu - Ảnh minh họa)​

Hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu được coi là bệnh lý khi thiếu niên đã đến tuổi để lộ ra quy đầu nhưng vẫn không lộ do lớp bao quy đầu mắc hẹp vẫn bị chặt lấy quy đầu không buông, khiến cho việc vệ sinh quy đầu dương vật trở nên vất vả , dẫn đến những ảnh hưởng không hề nhỏ tới sự phát triển của hạ bộ cũng như sức khỏe sinh nở của người bệnh như: khống chế sự tăng sinh của "cậu nhỏ" khiến nó ngắn không lớn ; gây xuất tinh sớm; viêm quy đầu, nhiễm khuẩn bao quy đầu…; nguy hiểm nhất là ung thư dương vật gây không có con nam.

Bệnh hẹp bao quy đầu được chia làm 2 loại là hẹp bao quy đầu khỏi hẳn và bán hẹp bao quy đầu, có khả năng gặp ở thanh niên mọi lứa tuổi, độ tuổi khoảng từ 4 – 6 tuổi, độ tuổi trên 6 tuổi nhưng dưới tuổi trưởng thành ; độ tuổi dậy thì và đang lớn . Tương ứng với mỗi độ tuổi lại có liệu pháp chữa bệnh hẹp bao quy đầu riêng, đem lại hiệu quả.

Cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu xảy ra ở trẻ em

phương án chữa bệnh hẹp bao quy đầu bằng thuốc sử dụng đối với tình huống trẻ em trên 4 tuổi, dưới 6 tuổi mắc hẹp bao quy đầu. một số loại thuốc được sử dụng phần lớn dưới dạng bôi sẽ được bác sĩ cách thức dẫn sử dụng sau khi khám , thăm xét nghiệm cẩn thận.

liệu trình áp dụng như sau: Phụ huynh sẽ lấy thuốc bôi vào mặt trong và mặt ngoài của bao da quy đầu, bôi khoảng 2 lần trong một ngày để không nhanh làm giãn, tách lớp bao da quy đầu dính chặt, thừ đó cải thiện tình huống bệnh. áp dụng thuốc chữa bao quy đầu hẹp trong khoảng 3 tháng sẽ nhìn ra bao quy đầu không còn dính hẹp nữa. Nếu sau 3 tháng, bao quy đầu vẫn mắc hẹp thì cần chuyển sang phương hướng khác ngay.

Còn phác đồ chữa bệnh hẹp bao quy đầu bằng nong bao quy đầu kết hợp với thuốc áp dụng đối với trường hợp bịhẹp bao quy đầu trên 6 tuổi, dưới tuổi mới lớn .

liệu trình chấp hành như sau: Bôi thuốc vào mặt trong và mặt trong bao quy đầu cho trẻ, từ từ nhẹ nhàng áp dụng tay kéo da quy đầu về phía trước vài nhịp rồi lại kéo ngược về phía sau, khi nào nhỏ thấy hơi đau thì đoạn tuyệt lại, giữ nguyên tư thế trong vài phút. Mỗi ngày thực hiện cách này khoảng 2 – 3 lần, liên tiếp trong 1 tháng. Nếu sau 1 tháng vẫn thấy bao quy đầu dính hẹp thì phải chuyển ngay sang liệu pháp khác.

Cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu xảy ra ở người lớn

phương hướng chữa bệnh hẹp bao quy đầu ở thân thể lớn (tuổi mới lớn và đang lớn ) bằng phẫu thuật cắt bao quy đầu được thực hiện do chuyên gia có trình độ cao, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết mắc tiên tiến, hiện đại, có khả năng giải quyết nhanh chóng , triệt để hẹp bao quy đầu.

tiểu phẫu cắt bao quy đầu được coi là phương hướng chữa bệnh hẹp bao quy đầu hiện đại tiên tiến nhất hiện nay có sử kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc không nhanh xâm lấn mở rộng hoặc cắt bỏ miệng bao quy đầu, đem lại một vài ưu điểm vượt trội trong chữa bệnh hẹp bao quy đầu: trị khỏi hẳn bao quy đầu hẹp, lành mạnh , không gây đau đớn, không để lại sẹo không tốt.

Trên đây là một số thông tin đầu tiên về liệu trình chữa bệnh hẹp bao quy đầu ra sao , được cung cấp bởi bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm. một số bạn hãy gọi tới bệnh viện theo số 01666.065.566 / 01666.065.588 để được thầy thuốc câu trả lời và đặt lịch khám . Hoặc tới địa chỉ của cơ sở y tế ở 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.
 
Top