• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Belarus đất nước ẩn chưa vô số điều tuyệt vời

  • Thread starter thanhtungbooking
  • Start date
T

thanhtungbooking

Guest
#1
Vườn quốc gia Braslav Lakes Braslau

Với vé máy bay đi Belarus, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội đến vườn quốc gia Braslav Lakes - Đó là một trong những nơi đẹp nhất ở Belarus . Công viên là 250 km đi từ Minsk . Nó được thành lập vào năm 1995, diện tích của nó là khoảng 70.000 ha. Các cảnh quan độc đáo của khu bảo tồn đã được định hình bởi các sông băng. Nó được phân loại theo một số lượng lớn các hồ, đồi núi (chiều cao chỉ đạt tới 30 mét) và khe núi. Tổng vùng "gương" của những hồ nước phân tán xung quanh trong cứu trợ đồi núi là 183 Km. Và mỗi nơi trong số đó có cá tính độc đáo của riêng mình. Các hồ sâu khoảng 40,4 mét, sự trong suốt nước ở một số hồ đạt đến 10 mét. Các hệ sinh thái nước với hệ động thực vật đa dạng và đôi khi độc đáo là của cải chính của Lakes Braslav. Hơn 800 loại thực vật đã được tìm thấy ở đây. Hơn 30 loại cá đã được tìm thấy ở đây.Khoảng 35% của tất cả các loài chim làm tổ ở Belarus đã tập trung trên đất của công viên. . Động vật quý hiếm như con lửng, lynxes, gấu nâu, fly-sóc, rất nhiều nai, lợn rừng, hươu trứng đi lang thang trong công viên. Các trung tâm của công viên quốc gia nằm trong khu rừng địa phương Braslav. Các đá quý chủ yếu của công viên chắc chắn là nổi tiếng Braslav Lakes . Những hồ của Strusto , Snudy , Nespish và Nedrovo có cảnh quan đặc biệt hấp dẫn.

Church of Sts. Simon and Helena

Được biết đến trong tiếng địa phương địa phương như Giáo Hội Hồng, xây dựng Công giáo nổi tiếng nhất của thành phố được xây dựng giữa năm 1908 và 1910 theo lệnh của một gia đình giàu Belarus sau cái chết sớm của hai đứa con của họ sau đó nhà thờ được dành riêng. Hai tòa tháp nhỏ hơn được đặt theo tên của con cái, trong khi một lớn hơn đại diện cho nỗi đau của cha mẹ. Theo Liên Xô nhà thờ đã bị biến thành một rạp chiếu phim sau đó thì các hãng phim.Bây giờ một lần nữa được sử dụng cho mục đích ban đầu của nó, việc xây dựng thêm một giật gân đẹp của lịch sử đến một hình vuông khác hiện đại. Bức tượng bằng đồng ở phía trước của nhà thờ đại diện Tổng lãnh thiên thần Michael giết Devil, biểu diễn như một con rồng. Cũng quan tâm là cái gọi là Nagasaki Bell, một bản sao của một trong đó sử dụng để treo trong nhà thờ Urakami Nagasaki trước khi nó bị phá hủy trong cuộc tấn công hạt nhân vào ngày 09 tháng 8 năm 1945.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo các thông tin du lịch Châu Âu. Cùng vé máy bay đi Tây Ban Nha đến với đất nước của những vũ công Flamenco, lâu đài Moorish tuyệt đẹp cùng vô số những cảnh quan choáng ngợp lòng người khác đang chờ đón bạn.

Bảo tàng Nghệ thuật Quốc giaBảo tàng Nghệ thuật Quốc Minsk của, hay Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia của nước Cộng hòa Belarus để cho nó tên đầy đủ của nó, nắm giữ các bộ sưu tập lớn nhất của nghệ thuật Belarus và quốc tế ở trong nước và là một-phải xem cảnh cho bất cứ ai đến thăm thành phố.
Tổ chức bộ sưu tập cá nhân của nghệ thuật Belarus từ ngày 12 đến thế kỷ 20, nghệ thuật Nga từ ngày 18 đến thế kỷ 20, nghệ thuật Tây Âu từ ngày 16 đến thế kỷ 20 và nghệ thuật phương Đông từ ngày 15 đến thế kỷ 20, nguồn gốc của bảo tàng ngày trở lại trước chiến tranh và Nghị quyết của Hội đồng ủy nhân dân Belarus Xô Cộng hòa xã hội chủ nghĩa, được thông qua vào ngày 24 tháng một năm 1939, ngày thành lập chính thức của nó. Bắt đầu cuộc sống trong môi trường xung quanh khiêm tốn của Thượng Cộng trường nông nghiệp Minsk, bằng năm 1941 bộ sưu tập của bảo tàng số 2.711 tác phẩm nghệ thuật, hầu hết trong số họ được tặng bởi các phòng trưng bày ở các thành phố ở Nga và Belarus.

Sự xuất hiện của chiến tranh vệ quốc vĩ đại tuy nhiên nhìn thấy bộ sưu tập bị cướp phá bởi Đức quốc xã chiếm đóng và lây lan xa và rộng, với không chỉ một mục còn lại và gần như không có gì hồi phục vào cuối chiến sự. Bắt đầu từ mới, như thành phố mà là đã được đặt, các bộ sưu tập được xây dựng lại từ đầu với những công việc đáng chú ý của Giám đốc bảo tàng, Elena Aladova (1907-1986), người điều hành hoạt động trong 33 năm từ năm 1944 cho đến khi nghỉ hưu. Sau chiến tranh, bảo tàng di chuyển từ nhà đến nhà như các bộ sưu tập từ từ lớn dần.

Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay đi những nơi khác, nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hay muốn biết thêm thông tin du lịch về vé máy bay đi mỹ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi trong thời gian sớm nhất.
 
Top