Bê tông - Mấu chốt của ngành xây dựng

#1


Theo sự tiến bộ của ngành xây dựng trên thế giới về các sản phẩm vật liệu xây dựng bê tông tươi, bê tông cho các công trình xây dựng, trong nước ta bê tông thương phẩm đang được nghiên cứu và phát triển trở thành vô số loại để chất lượng cao hơn với các kết cấu công trình theo đúng yêu cầu kết cấu của nhà nước đề ra và giảm thiểulàm giảm mọi chị phí và đem đến lợi ích KT-XH cao cho mọi người.

Làm thế nào để sử dụng hiệu quả bê tông thương phẩm cao nhất?
Về vấn đề cường độ cùng với sự tiện lợi của bê tông đã cho thấy lợi ích về chi phí rất lớn khi chúng ta đã hiểu được cách vận dụng, sử dụng be tong đối với các công trình của mình.

Bắt đầu từ dạng thành phần vật liệu xây dựng như cát vàng, đá, xi măng kết hợp với một vài chất phụ gia khác đã cho ra bê tông tươi có độ kết dính rất lớn khó có thể xuyên thủng hay phá vỡ.

BT thương phẩm cũng còn gọi là bê tông tươi, được kết hợp cùng các kết cấu thép làm nâng cường độ, chịu nén, chịu uốn của sàn bê tông
.
Hướng tới ngày càng có nhiều những công trình xây dựng chịu lực tốt và kiến trúc nghệ thuật ở nước ta đã và đang nghiên cứu chế tạo ra các chủng loại bê tông tươi có cường độ và chất lượng cao hơn phù hợp với y/c của mọi công trình.

Hiện giờ mỗi ngày các công trình xây dựng có nhu cầu đổ hàng chục nghìn m3/1ngày.

Ở tại Khu vực phía bắc nói chung và Hà Nội, các công trường mới mọc lên rất nhiều, để đáp ứng tình hình chung hoặc còn gọi cung và cầu. Để xây dựng phát triển và nâng cao nền tảng KT, cũng đã khuyến kích các doanh nghiệp đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng cơ sở sản xuất bê tông. Hướng đến phục vụ thi công nhiều hạng mục trong ngành xây dựng.

Vậy làm gì để đáp ứng lại cầu dùng be tong tuoi?

Be tong tuoi Viet Han luôn đẩy mạnh cung ứng be tong tại KV Miền Bắc. Cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất đạt TCVN và các tiêu chuẩn quốc tế khác như ASTM, BS và AASHATO.
Với 6 trạm trộn bê tông ở Hà Nội, 1 trạm trộn tại Hưng Yên. Chúng tôi tự tin sẽ cung cấp đủ số lượng mà khách hàng yêu cầu đúng thời gian nhất và nhanh nhất.

Be tong tuoi Viet Han rất vui được phục vụ.