Bể Cá Mini Đa Năng Để Bàn F545

Q

quatangchonloc

Guest
#1
[h2]quatangchonloc: Bể Cá Mini Đa Năng Để Bàn F545[/h2]
Quà tặng sáng tạo là món quà mà bất kỳ ai đều ít nhất một lần tìm mua để tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay sếp mình. Do đó lựa chọn được một món quà ý nghĩa để tặng là cả một vấn đề. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm của shop chúng tôi
Thông tin về : Bể Cá Mini Đa Năng Để Bàn F545
Kích thước : 25.3 x 16.3 x 20.8 cm
Chức năng : làm bể cá, có đèn led làm đèn ngủ, kết hợp với đồng hồ lịch vạn niên.
Phụ kiện : gồm 1 túi đá, 1 cây hoa và 1 dây kết nối usb.
Nguồn : dùng nguồn 5V hoặc sử dụng pin AA
Màu sắc : trắng, đen
Hiện nay, việc trang trí cho căn nhà, phòng học, bàn làm việc ngày càng được mọi người quan tâm, đặc biệt việc lựa chon sao cho đc một món quà vừa kết hợp được nhiều yếu tố lại càng cần thiết. Do đó Bể Cá Mini Đa Năng Để Bàn là một lựa chọn hoàn hảo cho ý tưởng của bạn.
Bể Cá Mini Đa Năng Để Bàn vừa có thể làm một chiếc bể cá mini để bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê nuôi cá, tạo cho ngồi nhà, căn phòng hay bàn làm việc của bạn trở lên sinh động và hòa mình với thiên nhiên hơn.Với hệ thống lưu thông, tạo khí sẽ giúp bạn nuôi những chú cá một cách đơn giản. Bể cá phong thủy để bàn còn kết hợp với hệ thống đèn led dịu êm, do đó là một chiếc đèn ngủ tuyệt vời và sinh đông.
Ngoài chức năng làm bể cá mini, đèn ngủ để bàn, sản phẩm còn tích hợp cả chức năng đồng hồ lịch vạn niên, với nhiều tiếng chuông độc đáo như tiếng chim kêu, ếch kêu, tiếng nước chảy ... thật tuyệt vời phải không?
Hãy đến với banbuonre.com để sở hữu cho mình một chiếc bể cá mini phong thủy để bàn độc đáo này !
batdongsan Bể Cá Mini Đa Năng Để Bàn F545