Bể bơi hoa Nhài điểm nhấn Vinhomes Gadenia tại HN

#1
Vingroup thương hiệu nghỉ dưỡng bất động sản đã cho ra mắt nhiều dự án hấp dẫn trên thị trường như Royal Ciy, Times city tại miền bắc. Hay những dự án Vinhomes Central Park đã mở bán và sắp xây dựng Vinhomes Ba SonVinpearl bãi Dài Cam Ranh siêu dự án hấp dẫn năm 2016. Với mong muốn xây dựng những tiện ích tốt nhất cho khách hàng, tại dự án Vinhomes Gadenia chủ đầu tư đã cho thiết kế bể bơi hình hoa Nhài làm điểm nhấn cho dự án.

Bể bơi trung tâm rộng lớn cũng chính là nơi thư giãn, xóa tan mọi căng thẳng của cuộc sống và áp lực công việc hàng ngày. Cư dân có thể tham gia vào những hoạt động vui chơi giải trí diễn ra xung quanh địa điểm sinh hoạt chung đặc biệt này.

Ngoài bể bơi chính rộng lớn, khu vực bể bơi trẻ em nằm liền kề chính là thiên đường dành cho các bé yêu. Với sự hỗ trợ của những tiện nghi cao cấp tiêu chuẩn resort, các bé sẽ được rèn luyện sức khỏe mỗi ngày hay thỏa thích chơi đùa cùng bạn bè trong khu vực an toàn, phù hợp với lứa tuổi.

Khu thủy tọa cafe pavilion - hình thức kiến trúc sang trọng thường có mặt tại các khu resort, đã được chủ đầu tư mang đến Vinhomes Gardenia. Với thiết kế sáng tạo và không gian lãng mạn trên mặt nước, cư dân vừa nhâm nhi một tách cafe vừa ngắm không gian thoáng rộng, đẹp mắt xung quanh, vừa tận hưởng những giây phút tĩnh lặng quý giá sau một ngày làm việc căng thẳng, ngay giữa lòng Hà Nội.