• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

BDS - Marketing BDS 2016

O

otonambacsg01

Guest
#1
[h2]otonambacsg01: BDS - Marketing BDS 2016[/h2]
3 LƯU Ý CHO KẾ HOẠCH MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN 2016
Standard​
Bài viết được đăng tại: https://congsudoanhnghiep.wordpress....dong-san-2016/

2015 vừa qua chứng kiến sự khởi sắc của thị trường Bất Động Sản tại Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Số lượng căn hộ, đất nền hay nhà phố đều có mức thanh khoản khá tốt, 1 phần nhờ các chính sách hỗ trợ vĩ mô như nhà nước, ưu đãi lãi vay dài hạn từ ngân hàng bên cạnh đó không thể không nói đến nỗ lực của các Chủ đầu tư và Sàn Giao Dịch luôn cung cấp cho thị trường những giải pháp AN CƯ HOÀN MỸ NHẤT.Lấy đà từ năm vừa qua, 2016 hứa hẹn sẽ là một năm nhộn nhịp của Thị trường Bất Động Sản Việt Nam trên tất cả các phân khúc cao cấp, trung cấp và các dự án an cư xã hội. Hoàn thiện một kế hoạch truyền thông dự án trong năm là 1 điều cấp bách nhằm cung cấp thông tin cho thị trường 1 cách hiệu quả nhất cả về thời gian và chi phí.
Quote:
>> 3 lưu ý sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn từ tổng thể đến chi tiết nhất để Kế hoạch marketing Bất Động Sản 2016 được triển khai 1 cách trọn vẹn và tối ưu nhất.

  • Loại hình dự án và phân khúc dự án:
Xem thêm..........
batdongsan BDS - Marketing BDS 2016
 
Top