• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bày trí đồ trong văn phòng sao cho phù hợp từng người

  • Thread starter diendanchoxua
  • Start date
D

diendanchoxua

Guest
#1
Người phương Đông rất quan yếu các vấn đề can dự tới các vấn đề phong thủy tác động đến công việc. Cách bố trí, xếp đặt các vật dụng nội thất văn phòng ở nơi làm việc tạo ra một trường năng lượng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như công việc của bạn. Chính thành thử khi bày trí văn phòng họ thường hay tìm hiểu kỹ cách bày trí bàn ghế văn phòng sao cho hợp lý và cân đối từ đó tạo ra trường năng lượng tích cực giúp công việc và cuộc sống được tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu cách bày trí bàn ghế sao cho hợp phong thủy dưới đây nhé.

trước hết, việc chọn lựa một chiếc bàn làm việc phù hợp sẽ giúp bạn khơi dậy khả năng sáng tạo của mình một cách hữu hiệu. Bạn nên sử dụng không gian riêng này để thăng bằng với môi trường làm việc tổng thể xung quanh.

Chẳng hạn nếu sếp bạn là người khó tính khó nết, thì bạn có thể làm dịu bớt tính khó chịu của người đó bằng cách sử dụng bàn làm việc bằng gỗ có màu kem nhạt hay nâu.

Theo các chuyên gia phong thủy, khi chọn bàn làm việc, bạn nên cân nhắc đến các nguyên tố như loại bàn đó có tạo sự thư giãn cho bạn, giúp bạn tạo ấn tượng tốt với đối tác sẽ làm việc hay không?

Về chất liệu bàn làm việc, thông thường người ta thích chọn loại gỗ tốt chất lượng cao, lý do là bề mặt sáng loáng, bóng mượt của gỗ tạo hiểu quả dương về mặt tinh thần, giúp duy trì năng lượng và giảm stress. hiện tại, một số văn phòng hiện đại, người ta lại thích dùng bàn bằng kim khí. Tuy nhiên, bạn không nên dùng ghế văn phòng cũng làm bằng kim khí (kim loại mang năng lượng sắc bén và xuyên thấu) vì thân thể bạn sẽ cảm thấy không được thoải mái.

Bạn nên ngồi trên một chiếc ghế gỗ hay ghế da cao cấp. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, trên bàn làm việc, không nên bài trí đồ nội thất bằng kim khí phối hợp với thủy tinh, điều này sẽ tạo ra những mâu thuẫn gay gắt và tình trạng không ổn định. Tốt nhất là nên phối hợp kim lọai, thủy tinh với gỗ hay ván ép.

Kích thước của bàn văn phòng cũng rất quan yếu. Một chiếc bàn làm việc lớn biểu trưng cho quyền lực của bạn trong công việc. Tuy nhiên, ngồi ở một chiếc bàn quá lớn sẽ khiến cho bạn không thể với tới các vật phẩm đặt ở xa, khi đó quyền lực của bạn sẽ bị giảm sút.

Một số nguyên tố để xác định bàn văn phòng có hiệp với vóc dáng của bạn hay không gồm: Khi đứng bạn có thể chống hai tay lên mặt bàn, khi ngồi trên ghế bạn vẫn có thể vươn tới phía trước bàn, mặt bàn đủ rộng để có thể đặt 1 tờ báo…

Thường kích tấc của một bàn văn phòng chuẩn khoảnng 1,2 m x 0,7 m. Nếu có sử dụng máy vi tính thì kích thường là 1,8 m x 0,76 m. dạng hình của bàn làm việc cần phải hợp với công việc đặc thù của bạn.

Thường thì người ta chọn bàn hình chữ nhật vì hình chữ nhật tạo ra năng lượng thổ, tương trợ rất nhiều trong công việc trí não. Tuy nhiên, hai bàn hình chữ nhật ghép lại với nhau sẽ tạo một năng lượng thổ rất mạnh. Bàn hình chữ L giúp người ta cảm thấy an toàn hơn so với bàn hình chữ nhật.

ngoại giả, khi chọn ghế ngồi bạn cũng nên để ý loại ghế có lưng ghế hợp. Người Trung Hoa rất quan yếu đến những yếu tố hỗ trợ từ phía sau, bởi thế lưng ghế phải là điểm tưa vững chắc cho bạn. Lưng ghế văn phòng cao vừa đủ để tương trợ phần lưng trên cũng như phần lưng dưới của bạn
 
Top