Bầu NGỰC như thế nào mới gọi là đẹp ?

#1
Bầu ngực đầy đặn là niềm tự hào của phụ nữ, thể hiện nét nữ tính và là vũ khí hấp dẫn đối tượng khác phái. Một bộ ngực căng tròn còn nói lên được tình trạng sức khỏe sung mãn của bạn. Rất nhiều người luôn cho rằng vòng 1 càng “hoành tráng”, nghĩa là càng hấp dẫn và càng đẹp. Nhưng sự thật thì không hắn là thế. Vậy một bộ ngực như thế nào là đẹp?

Có nhiều yếu tố để tạo nên vẻ đẹp của gò bồng đảo. Số đo cân xứng thân hình Với chiều cao 150 cm thì số đo vòng 1 cân xứng là 78-80 cm. Phù hợp với chiều cao 155 cm là vòng ngực 80-82 cm; 160 cm: 82-85 cm. Tuy nhiên, số đo vòng 1 lý tưởng còn tuỳ thuộc người mập hay gầy. Dĩ nhiên cao 155 cm mà có vòng ngực bốc lửa cỡ 88-90 cm thì đã “vượt trên mức yêu cầu”. Sự săn chắc của bầu vú Một bộ ngực không mang phụ tùng mà chảy xệ thì dù số đo có lý tưởng cũng không thể được đánh giá là đẹp. Xem phần lõm giữa cổ, trên xương ức là điểm O, hai núm vú là điểm A, B. Nếu chúng tạo thành tam giác đều thì bộ ngực được coi là lý tưởng. Nếu OA, OB dài hơn A B thì ngực chảy xệ; còn OA dài hơn OB hoặc ngược lại thì đó là ngực chảy xệ không đều.

Bầu ngực đầy đặn là niềm tự hào của phụ nữ, thể hiện nét nữ tính và là vũ khí hấp dẫn đối tượng khác phái. Một bộ ngực căng tròn còn nói lên được tình trạng sức khỏe sung mãn của bạn.

Núm vú, và quầng vú góp phần làm tăng vẻ đẹp của vòng một. Núm vú và quầng vú có mầu hồng nhạt gợi cảm, núm vú nhỏ và độ cao vừa phải và hướng ra trước.

Như vậy, một bộ ngực đẹp cần phải nở nang, căng đầy, kích thước phù hợp với dáng người, cân đối, săn cao và không chảy xệ.

Chăm sóc ngực phụ nữ như thế nào là đẹp?

Ngực lớn nhỏ liên quan mật thiết đến các yếu tố di truyền, dinh dưỡng, chế độ luyện tập và hormone sinh dục nữ.

– Mẹ có bộ ngực đẹp thường ngực con gái cũng đẹp.

– Ăn uống đủ chất bổ dưỡng sẽ làm bộ ngực phát triển thêm. Ngoài ra còn phải cung cấp thêm các vitamin cần thiết mỗi ngày như vitamin A, B, C, E… khoáng chất, acid folic protein (có trong đậu, sữa… )

– Chế độ luyện tập đều đặn mỗi ngày với các động tác tay ngực, bơi lội…

– Hormone sinh dục nữ: nên thường xuyên đến khám ở các bệnh viện để kịp thời phát hiện và điều trị đúng mức, đúng chuyên khoa, đừng tự động uống những loại thuốc kích thích tạo cho ngực lớn theo như trong quảng cáo.

– Tập hít thở sâu mỗi sáng để lồng ngực được nở nang đúng mức.

– Thể dục đều đặn nhất là những động tác dành cho ngực.

– Nên bơi lội ít nhất 1-2 lần/mỗi tuần.

– Tập ngồi thẳng lưng để làm nền cho bộ ngực có thể vươn cao hơn.

– Nên tránh dùng kem thoa, thuốc uống kích thích, các máy hút, nâng ngực khi không biết rõ cơ chế cũng như nguồn gốc.

Ngày nay để sở hữu một bộ ngực đẹp tiêu chuẩn không còn là điều quá xa vời nhờ có các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

Tại Thẩm Mỹ Sài Gòn với các phương thức nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực chảy xệ, thu nhỏ quầng vú, núm vú… sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho vòng 1 của bạn.

Trước khi thực hiện nâng ngực tại Thẩm Mỹ Sài Gòn. Bạn sẽ được các bác sĩ phẫu thuật có nhiều năm kinh nghiệm, khiếu thẩm mỹ tư vấn cho bạn như thế nào là ngực đẹp phù hợp với bản thân bạn để có kết quả tốt nhất.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thăm khám miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt.

Lưu ý: Mọi phẫu thuật vùng ngực đều phải thực hiện bởi Bác Sĩ có tay nghề và giấy phép hành nghề

Tìm hiểu thông tin Nâng ngực, tại đây!

BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ SÀI GÒN

97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: (84.8) 3829 1342 - 3829 2571

Fax: (84.8) 3823 9461

Hotline: 0908 560 378 - 0908 644 999