• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bất ngờ với vẻ đẹp Goo Hye Sun phẫu thuật thẩm mỹ

R

RyanNguyen1307

Guest
#1
Từng tham gia nhiều phim truyền hình và trở thành đạo diễn trước cả khi nhận vai Geum Jan Di trong phim truyền hình cực hot bOF, nhưng cho đến khi bOF trở thành hiện tượng màn ảnh nhỏ đầu năm 2009. Nữ diễn viên sinh năm 1984 Goo Hye Sun mới thật sự trở thành ngôi sao hạng A, nhận được sự yêu mến của mọi khán giả từ trung niên đến tuổi teen.
Ngoài khả năng diễn xuất, cô còn được biết đến với vai trò làm đạo diễn, viết sách, vẽ tranh… các hoạt động khác của Goo Hye Sun được công chúng chú ý nhiều hơn.

Goo Hye Sun phẫu thuật thẩm mỹ: Ảnh minh họa

“Nàng Cỏ” Goo Hye Soo được công chúng yêu mến nhờ tài diễn xuất và vẻ đẹp tự nhiên
Với vai diễn nổi bật trong bOF, “Nàng Cỏ” được công chúng biết đến nhiều hơn nhờ tài diễn xuất và vẻ đẹp tự nhiên thật sự. Tuy nhiên, cũng không ít những lời bàn luận về nhan sắc của cô và cho rằng Goo Hye Sun phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng nếu so sánh những tấm hình thời thơ ấu, chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy Goo Hye Sun vẫn giữ nguyên nhiều nét đặc trưng cho tới tận ngày nay.

Goo Hye Sun trong bOF

Vẻ trong sáng của nữ diễn viên trở thành mục tiêu lựa chọn của nhiều nhà sản xuất phim

>>>Xem thêm tại: Goo Hye Sun phẫu thuật thẩm mỹ
 
Top