Bật mí mẹo chọn giày cho nam giới

#1
Đứng trước một “rừng giày”, bạn không khỏi ngỡ ngàng, lo lắng ko biết đôi nào mới thật sự phù hợp mang mình. bật mí dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa mối băn khoăn đó ngay lập tức…

Thời điểm thử giày nam:

+ Thời gian phải chăng nhất thử giày là từ 10h-17h: khi ấy bàn chân của bạn là chính xác nhất vì trong quá trình hoạt động các cơ chân hoạt động nhiều chân sẽ giãn nở tối đa.+ Buổi sáng: bạn phải thử hơi rộng một chút, 1 chút thôi sẽ làm cho bạn thoả thích cả ngày.

+ Thử giày buổi chiều và tối: đôi giày nam vừa khít chân sẽ giúp bạn tha hồ hơn.

tìm size giày

nam:

một người sở hữu thể với đa dạng size giày khác nhau: các loại giày phong cách thể thao thường với xuất phát từ Châu Âu với xây dựng dài và thon. Hệ thống size giày dựa trên kiểu chân của họ là rộng rãi. Ở Việt Nam phần đông hầu hết người sở hữu form chân ngắn và rộng bề ngang vì thế tùy theo làm của form giày mà ta sở hữu thể với size giày khác nhau.

Thử giày:

+ khi thử giày bình thường hay giay cao nam cần mọi người buộc phải thử cả hai chân, với vớ, cột dây giày như mình với hàng ngày đi qua di chuyển hoặc làm 1 vài động tác thể dục kiểm tra cảm giác chân lúc với. Đôi giày được chọn bắt buộc là chiếc giày vô tư nhất ko gây cảm giác khó chịu lúc có.

+ khi sở hữu giày tuyệt đối không để các ngón chân chạm sát vào mũi giày ngón chân chiếc bí quyết mũi giày khoảng 0,5cm- 1cm là tốt nhất.

+ ko phải chọn giày quá rộng lúc thử giày. Bước đi mà chân và đôi giày có cảm giác xộc xệch hoặc tụt gót ko buộc phải có vì khi như vậy chân luôn bắt buộc gồng giữ đôi giày, bước đi sẽ vô cùng khó chịu.

+ Thử giày cả hai chân vì thông thường chân chúng ta sở hữu 1 bên lớn hơn 1 bên nhỏ hơn chọn cỡ giày theo chân to hơn.

Giày nam và trang phục thời trang:

+ các kiểu giày phong cách thường yêu thích nhất với những xây dựng quần jean hoặc kaki. không cần lựa những dòng quần ống quá lớn vì khi mang giày ống quần che phủ đa số đôi giày.

+ lúc có giày bắt buộc chọn những chiếc quần suôn thết kế ôm ống quần chỉ phủ 1 chút đôi giày. Bạn ko cần mang quần quá dài phủ tất cả gót giày, tối kị sắn quần.

+ cần chọn mua giày trước lúc chọn quần áo. chọn những loại giày sở hữu thể phối sở hữu nhiều đồ, ko phải chọn giày chỉ phối với 1 bộ đồ (vì thông thường tất cả người sở hữu nhiếu quần áo hơn giày).

chọn giày theo sở thích cá nhân không nên quan tâm kiến người ngoài chi phối quá rộng rãi vì mẫu giày nào mình thích mình mới đi phổ biến.