• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bật mí cách mụn ở mũi hiệu quả nhanh chóng

B

blackmint

Guest
#1
Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phương pháp mà có thể dùng mật ong để trị những nốt mụn đầu đen ở mũi.
Mật ong có giúp trị mụn đầu đen không?
Trong mật ong tập chung nhiều đặc tính tuyệt vời giúp ích trong việc điều trị mụn đầu đen. Mật ong đóng vai trò như kháng sinh trùng hợp giúp kéo bụi bẩn ra khỏi lỗ chân lông bằng phương pháp làm sạch mụn đầu đen. lúc trị mụn bằng mật ong còn giúp dưỡng ẩm và thu nhỏ lỗ chân lông cho một làn da thuận tiện hơn. Nó có đặc tinh chống ô xy hóa, chất sát trùng và kháng khuẩn giúp chiếc bỏ mụn đầu đen bằng cách tiêu diệt các vi trùng hay tạp chât làm bịt kín lỗ chân lông.
bí quyết 1: dùng mật ong ấm để trị mụn
Lấy nửa tách mật ong và thuê ấm nó trong vài phút. Chỉ nên đặt ấm chứ ko bắt buộc đặt nóng. thoa nó lên mặt tại miền da có mụn đầu đen. Chờ khoảng 10 – 15 phút, sau đó rửa sạch có nước.
bí quyết 2: Trị mụn bằng Mật ong mang bột yến mạch và cà chua
Lấy một tách bột yến mạch, một muỗng canh mật ong và nước ép của 3 trái cà chua. ghép đa số lại để tạo thành 1 hỗn tạp sánh mịn. Sau đấy sử dụng hẩu lốn này chà xát lên những nốt mụn đầu đen ở mũi . Để yên ổn trong 10 phút rồi rửa sạch có nước thông thường.
cách 3: sử dụng mật ong ấm có táo
Rửa sạch táo, sau đấy mang gọt vỏ và cắt lát. Bỏ các lát táo vào máy xay sinh tố và xay ở tốc độ chậm cho tới khi nhuyễn ra. Sau đó, cho thêm 1 ít bạc hà cắt nhỏ, một muỗng canh bột ngô hoặc yến mạch chưa chế biến vào hỗn tạp táo xay nhuyễn. trâm hỗn tạp này lên gần như khuôn mặt và đặc trưng tụ hội vào vùng bị mụn đầu đen. Để khô trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch sở hữu nước ấm (nếu bạn thấy khó làm sạch mật ong thì hãy sử dụng một miếng vải ẩm để rửa)
 
Top