bat gan thiet bi camera choi bai bac bip

#1
bây giờ cờ bạc dùng công nghệ cao không còn là điều quá xa lạ sở hữu dân cờ bạc bịp. các cái đồ chơi bán rất chạy bây giờ như kính nhìn xuyên bài, bầu tôm, quân xí ngầu,…bạn sở hữu thể tìm thấy dễ dàng ở các cửa hàng ban do co bac bip gia re .
gần đây, TAND Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử đối tượng Phạm Quang Sở trú tại Sơn Tây, Hà Nội về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, theo ấy mang 8 đối tượng liên quan.
Sở bị bắt giữ bởi tội tậu bát sứ mang gắn camera ở dưới đáy bát và mẫu điện thoại Nokia 1110 đã qua xử lý tinh vi để thu tín hiệu hình ảnh từ mẫu camera gắn dưới đáy bát và phụ kiện tất nhiên còn sở hữu một mẫu sạc điện. Sau lúc đã sắm sửa bộ công cụ này Sở đã rủ đồng bọn và lôi kéo các con bạc khác tham gia chơi co bac bip xoc dia tại một địa điểm đã chuẩn bị sẵn từ trước.


các con bạc khác sẽ ko bao giờ sở hữu thể thắng được nhóm của Sở, bởi Sở đã giở trò dung cu bai bac bip trên chiếu bạc.
chiếc bát này hoạt động cực kỳ kín đáo làm cho các con bạc khác không thể nào biết được sở hữu người giở trò trên ván bài của mình. Nhóm người của Sở sử dụng quân vị và những mảnh giấy được cắt tròn có 2 mặt sấp và ngửa. khi người xóc đĩa ngừng tay những con bạc sẽ đặt tiền vào 2 cửa chẵn và lẻ, giả dụ đặt trúng thì người đấy sẽ thắng gấp đôi, còn ví như đặt sai thì người đó sẽ mất hoàn toàn số tiền đã đặt.
Nhóm của Sở điều khiển ván bài bằng phương pháp sử cái điện thoại nokia để xem kết quả từ camera truyền tín hiệu vào sau ấy ra hiêu cho đồng bọn đặt cửa để được thắng đa dạng nhất. Sau lúc chơi xong, chúng rà soát số tiền kiếm được và chia theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ trước
Từ tháng 7 – 11/2012, bọn chúng thực hiện trót lọt 3 phi vụ cờ bạc bịp mang hình thức xóc đĩa, chiếm đoạt số tiền 380 triệu đồng.
Sau 1 thời gian điều tra và xét xử, TAND đã quyết định trả lại hồ sơ của nhóm tội phạm này cho trụ sở công an để tiếp tục điều tra và khiến rõ hơn những hành vi của các đối tượng này.
Xem thêm: kinh nhin xuyen bai gia re