• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bất động sản Phú Quốc liệu có thay đổi nhanh chóng?

  • Thread starter webhuynguyen
  • Start date
W

webhuynguyen

Guest
#1
Thị trường bất động sản Phú Quốc đã thu hút nhiều nhà đầu tư là doanh nghiệp, cá nhân lập tức đổ xô đến Phú Quốc để đầu tư bởi theo đánh giá trong thời gian qua đây là thị trường tiềm năng. Chính vì điểm này đã làm giá đất sốt và tăng vọt lên một cách nhanh chóng từ vài chục triệu lên đến vài trăm triệu cho 1ha đất tại đây. Bên cạnh đó Ban Quản lý đầu tư và phát triển đảo Phú Quốc đã lên kế hoạch rót vốn khoảng 168.000 tỷ đồng để phát triển đồng bộ các dự án resort, khách sạn, biệt thự nhằm phục vụ cho khách du lịch và nghỉ dưỡng.


Hầu như các đại gia lớn đều đầu tư vào thị trường Phú Quốc với các dự án lớn như Vinpearl Resort Phú Quốc của Vingroup hay dự án biệt thự Sonasea Villas của CEO Group hoặc biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World của LDG Group với số vốn đầu tư lên đến hàng ngàn tỉ đồng với mục tiêu cải tạo và đánh thức tiềm năng BĐS nghỉ dưỡng ở hòn đảo xinh đẹp này. Bên cạnh đó với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển một cách đồng bộ trong đó có dự án quần thể sân golf và khu du lịch nghỉ dưỡng và khu tổ hợp khách sạn với quy mô lớn lên đến gần 1000 phòng tại Phú Quốc để phục vụ nhu cầu khách du lịch nghĩ dưỡng và cho thuê trong thời gian tới.

Thị trường BĐS tại Phú Quốc bất chợt nóng lên sau khi có thông tin đảo ngọc sẽ trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên của Việt Nam và tập đoàn CEO group đã lựa chọn nơi đây để xây dựng khu tổ hợp Sonasea Villas với vị trí khá đắc địa với tiêu chí sẽ tạo ra một khu nghĩ dưỡng thu lại lợi nhuận trong thời gian lâu dài chứ không đánh nhanh thắng nhanh nên đã chọn hướng phát triển dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn, hiện đại và cũng đang vào thời điểm cạnh tranh khá gắt gao do các dự án bắt đầu hình thành và chính là sự lựa chọn khách hàng bởi sự quảng cáo và chiến lược kinh doanh thu hút các nhà đầu tư khá bài bản.

Tuy nhiên đây cũng vấn đề lo ngại khi bất động sản Phú Quốc thay đổi quá nhanh chóng khiến tình trạng phá rừng nguyên sinh để hình thành dự án đồng thời môi trường thay đổi qua đột ngột sẽ làm hòn đảo này trở thành một khu đô thị ồn ào, ô nhiễm môi trường, phá vỡ quy hoạch đồng bộ ảnh hưởng môi trường sinh thái mà thiên nhiên ban tặng.

Nguồn: PHUQUOCREAL.VN
 
Top