• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY HÀ NỘI TIẾP TỤC NÓNG TRỞ LẠI

V

vimetropolis

Guest
#1
Khu vực phía Tây Hà Nội được xem là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản trong thời kì gần đây. Đặc biệt là các khu quanh đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài, đường 32 vẫn luôn được các nhà đầu tư và khách hàng quan hoài. Mới đây, tập đoàn Vingroup nối cho ra mắt tòa A3 Vinhomes The Arcadia – thuộc tổ hợp dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình với căn hộ 3 không gian theo mô hình 1+1 phòng ngủ, giá bán được chủ đầu tư công bố chỉ từ 1,6 tỷ đồng.

Khu vực phía Tây Hà Nội luôn là tâm điểm của thị trường bất động sản. Đặc biệt, kể từ khi Hà Nội mở mang địa giới hành chính, quá trình đô thị hóa ở phía Tây diễn ra nhanh hơn, nhất là khu vực hai bên đai 3 và các khu vực cửa ngõ như Mỹ Đình, đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài. Trong đó, khu vực đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài đang được coi là điểm nóng phát triển mới với nhiều dự án bất động sản được tung ra thị trường như Park City Hà Nội, khu thị thành Dương Nội, Splendora…

nhân tố hạ tầng đã hoàn thiện như giao thông, trường… là một trong những nguyên nhân chính khiến Tây Hà Nội cuốn được lượng lớn người mua nhà. Bên cạnh đó, việc khu Tây Hà Nội được quy hoạch thành trọng điểm hành chính, kinh tế văn hóa mới của Hà Nội cũng kéo theo nhiều cơ quan, văn phòng Chính phủ, và các bộ ban ngành chuyển về khu vực này. Cùng với đó, nhiều tập đoàn lớn trong nước và nước ngoài đặt trụ sở tại đây khiến nhu cầu về nhà ở tăng cao. Các tiện ích khác như trường, trung tâm thương nghiệp đều đang phát triển.

Vinhomes Thăng Long – dự án tiếp theo của Chủ đầu tư Vingroup tại cửa ngõ phía Tây thủ đô
Theo nhiều chuyên gia bất động sản, đây là khu vực đang phát triển mạnh và nằm trong định hướng phát triển chung của cả tỉnh thành. Nhu cầu về nhà ở khu vực phía Tây nói chung và khu vực quanh Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài nói riêng cũng khá lớn, hiện tỷ lệ lấp đầy về nhà ở luôn ở mức cao.

Các chuyên gia cũng cho rằng, sắp tới khi tuyến đường vòng đai 4 được khai triển kết nối với Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài sẽ là một bước tiến lớn, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông khu Tây Hà Nội, đồng thời thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển.

Thị trường BĐS khu trung tâm mới Lê Trọng Tấn – Lê Văn Lương kéo dài tại Tây Hà Nội đang “nổi sóng” với nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ bung hàng, cuốn dòng tiền lớn đổ vào khu vực này. Tuy nhiên, cho tới nay số dự án lớn với đầy đủ hạ tầng tiện ích, môi trường sống biệt lập hoàn hảo của các chủ đầu tư uy tín, tiềm lực mạnh vẫn chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Tọa lạc khu vực đắc địa được ví như “trái tim của Thăng Long rồng vàng”, nơi tụ tập năng lượng, vượng khí và tài lộc,Vinhomes Gardenia là tâm điểm xanh, biểu tượng cảnh quan mới nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội – “trung tâm hành chính, chính trị, giáo dục mới” của Thủ đô và sở hữu hạ tầng hiện đại cũng như tiềm năng phát triển hàng đầu cả nước.

 
Top