• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

bất động sản đồng nai tiềm ẩn nhiều rủi ro

#1
Trong thời gian qua, Long Thành được biết đến như một trong những sản phẩm đất nền được rất nhiều nhà đầu tư bất đ.sản quan tâm. Mặc dù thế, việc tạo nên làn sóng chiếm dụng đất nền ở khu vực này đã khiến đa số chúng ta do dự. Vậy khi có ý định mua đất nền ở khu vực này, người dùng cần để ý những gì? Nội dung bài viết sau đây sẽ cung cấp đến bạn 4 vấn đề cần đặc biệt lưu ý khi mua đất nền Long Thành.


Tổng quan về đất nền Long Thành
cho tới thời điểm hiện tại, dù rằng độ HOT của các dự án bất động sản khu vực Long Thành có giảm, thế nhưng các nhà đầu tư vẫn giành cho khu vực này một sự quan tâm đặc biệt. Nguyên nhân là do sân bay quốc tế Long Thành đang được đẩy nhanh tiến độ triển khai. Không chỉ có vậy, các tuyến đường như cao tốc Bến Lức – Long Thành, Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch đang trong quá trình thực hiện.
dat-ban-long-thanh-dong-nai-1702434698_5_cafeland.vn.jpg

Đã có 1 thời gian khi các đất nền này hấp dẫn rất nhiều đầu tư, các môi giới mồi đã cố tình ép giá người dùng.Thế nhưng, sau thời gian thực hiện các chính sách siết chặt từ phía nhà nước, các tình trạng trên đã không còn. Nhờ đó, người đầu tư hoàn toàn có yên tâm khi mua các d.án ở khu vực Long Thành.
Top 4 vấn đề cần lưu ý khi ôm đất nền Long Thành
1. Địa điểm
Theo chúng tôi, Long Thành thu hút giới đầu tư không chỉ bởi vì gần d.án Sân bay. Trên thực tế, các dòng sản phẩm bất đ.sản tại khu vực này có vị trí vô cùng đặc biệt: Tỉnh Đồng Nai có 5 cao tốc đi qua gồm Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, Dầu Giây – Phan Thiết, Dầu Giây – Đà Lạt, và Biên huề – Vũng Tàu. Hơn thế, khu vực này còn tồn tại 2 tuyến đường vành đai 3 và 4 TP.HCM cũng trải dài qua địa phận tỉnh Đồng Nai.
không những thế, Long Thành chỉ cách Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 30 km và tiếp giáp một số quận của đô thị rộng nhất cả nước, gồm có quận 9 và quận 2 và giáp Quốc lộ 51. Vì vậy, Long Thành được đánh giá sẽ trở thành một trong những khu đô thị sầm uất nhất hiện nay. Khi mua đất nền tại đây, bạn rất có thể yên tâm về sự thuận lợi giao thông.
2.Chủ đầu tư
10chudautubatdongsanuytinnam2017.jpg

Vì bđs là một trong những vấn đề khá nhạy cảm nên người mua cần lựa chọn chủ đầu tư uy tín. Các tiêu chí để chọn chủ đầu tư uy tín bao gồm:
– Tên tuổi và năng lực tài chính.
– Giá bán, thời gian bàn giao, chứng từ minh bạch, cơ sở hạ tầng xây dựng,…
– Mật độ quy hoạch và phương châm phát triển của chủ đầu tư.
3. Mức giá
>>> đọc thêm : mua bán đất long thành, đồng nai

Giá bán các dự án của mỗi NĐT sẽ có rất dị. Càng gần sân bay, giá đất sẽ càng cao. Do đó, khách hàng cần định vị kỹ nhu cầu của chính bản thân mình trước khi chọn mua dự án.
4.Thời gian nhận d.án
Thời gian qua, thị trường bđs chứng kiến khá rất nhiều báo về các d.án “trùm mền” do kẹt vốn đầu tư dẫn đến tiến độ thi công và bàn giao bị đình trệ khiến khách hàng khó chịu dẫn đến tố tụng hoặc khiếu kiện. Để hạn chế gặp vấn đề trên, người dùng nên tìm hiểu kỹ về d.án cũng giống như chủ đầu tư trước khi quyết định mua.
chọn lựa đầu tư Phước Bình Residence
image001_4.jpg

dự án Phước Bình, hay còn gọi là khu dân cư xã Phước Bình là một dự án do bất đ.sản Vạn An Phát đầu tư. Dự án với quy mô tương đương 1,4 ha với 90 dòng sản phẩm đất nền. Đấy là một trong những dự án kiếm được điểm nhờ tính minh bạch trong pháp lý, cơ sở hạ tầng hoàn thiện khi giao nền, quá trình thanh toán linh hoạt cùng theo với uy tín của chủ đầu tư.
Long Thành là một trong những d.án bất động sản tiềm năng nhất hiện giờ bởi vị trí đặc biệt mà nó tọa lạc. Trong đó, ko thể ko nhắc đến dự án Phước Bình Residence. Ngay bây giờ, để biết thêm báo về Phước Bình Residence hoặc các d.án hot khác, bạn hãy liên hệ với Vạn An Phát để được tư vấn.
 
Top