• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bắt đầu hiểu rõ về dự án toà nhà căn hộ florita đẳng cấp

H

huycon009

Guest
#1
Nhu cầu về nơi sinh sống cũng tăng lên theo hàng ngày và làm đúng với được ý muốn tại thời điểm này của đối tác thì tập đoàn BDS to nhất miền nam HƯng Thình Corp đã xây lắp nên dự án can ho florita quận 7 tp hcm. Dự án này đã ghi dấu mốc cho sự thành công của dự án này. các bạn hãy khám phá thêm sự khác biệt của dự án này quý khách nhé.

Nằm ở tại Khu dân cư Him Lam Tân Hưng quận 7 – Khu dân cư cao cấp cách Chợ Bến Thành chỉ 5 phút đi xe 2 bánh, chung cư Florita được Hưng Thịnh Corp ra mắt với đầy đủ những lợi thế của một dự án bất động sản tài năng: chỉ 1,6 tỷ/căn đầy đủ lợi ích, bàn giao hoàn thiện.


- Chủ dự án: Hưng Thịnh Corp

- Tổng Diện Tích thi công: 10,451m2

- Dự án này cao 18 Tổng quan : 1 tầng hầm, Tầng 1,2: shophouse, Tầng 3: căn hộ OfficeTel, Tầng 4 ->18 : chung cư

- Gồm 4 Block A,B,C,D (hiện thời đang bán Block B và D)

- Khuôn viên cho từng toà nhà trong dự án: 57m2 ->103m2 (2-3PN)

- Mật độ xây lắp: 35,5%

Giá thành kèm theo nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất dành cho đối tác khi mua ngôi nhà này do bên mình bán. Với những khuyến mãi và quà tặng thưởng lên đến hàng trăm triệu đồng kèm tteo được tặng 1 bộ nội thất cực kỳ hấp dẫn nhất dành cho bạn hiện nay.

Tất cả thông tin về ngôi nhà florita thì bạn hãy liên lạc ngay cho bên tôi bạn nhé. ưu đãi càng cao khi bạn là người dùng lần thứ nhất của bên mình hiện thời.
 
Top