Bạt che nắng Phú Cường

#1
Một căn nhà với những phong thủy làm phú quí đối với bạn, nhưng nhà bạn lại luôn phải chịu những tia nắng mặt trời chiếu thẳng vào cửa nhà bạn. Nó mang lại cảm giác thật khó chịu, nóng bức... Giải pháp được đưa ra lúc này là sử dụng bạt che nắng Phú cường cao cấp bạn sẽ không phải đắn đo về chất lượng cũng như công dụng mà nó mang lại rất hiệu quả.

Bạt che nắng, che mưa Phú Cường

Phú cường, công ty dẫn đầu trong việc thiết kế cũng như tư vấn khách hàng các loại sản phẩm bạt che nắng bạt mái hiên đẹp nhất và phù hợp nhất. Khi đến mua sản phẩm tại công ty Phú Cường, chúng tôi sẽ tư vấn giúp cho bạn có sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất
Về cơ cấu hoạt động của sản phẩm bạt che : Với 2 loại bạt che nắng này có cơ cấu hoạt động khá giống nhau, đều dùng kết cấu quay cuốn và thả bạt, loại bạt tự cuốn thì dùng lò so ống để cuốn bạt.
Điểm phân biệt là: bạt che nắng cuốn tự động có các càng đỡ để nâng toàn bộ mái lên cho mái hướng ra ngoài chứ không thả thẳng xuống như bạt rủ thẳng xuống, số lượng càng đỡ tùy thuộc vào chiều dài mái hiên, giá đỡ tỉ lệ thuật với chiều dài của mái hiên. Sản phẩm sẽ giúp bạn trang trí phần ban công với những kiểu dáng và mẫu mã đẹp mắt, tươi sáng
1/ Bạt che nắng che mưa tay quay
Được thiết kế với cơ cấu đơn giản, dùng quay nhẹ nhàng, không mất sức kể cả người già cũng như trẻ nhỏ
- Trục cuốn bằng ống nhôm Ø 63 cuốn 1 đầu bạt, đầu bên kia có thanh inox Ø 25 làm đai dưới ( để bạt luôn căng và thả thẳng xuống).
- Toàn bộ cơ cấu bạt được bắt lên tường hoặc trần bằng vít nởi sắt và bản mã hai đầu trục cuốn.
- Với chất liệu bạt là Tarpaulin Đài Loan sẽ che nắng, che mưa tuyệt vời, hai mặt của bạt có tráng lớp PVC chánh bám bụi, độ dày 0.45mm. Chúng tôi có trên 40 mầu sọc kẻ khác nhau để lựa chọn.
- Kỹ thuật của chúng tôi sẽ đề nghị lắp đặt bạt ở nơi có vị trí thuận lợi để có thể quay được.
2/ Bạt che phú cường tự động
Bạt che nắng tự động khá giống với loại sản phẩm tay quay, nhưng khác là không có tay quay mà thay vào đó là cơ cấu lò so ống tự cuốn. che đến bất kỳ độ cao nào bạn muốn, sau đó neo lại. Khi muốn nâng bạt lên, chỉ cần tháo neo ra là bạt tự cuộn lên.
Tính năng bạt che nắng mưa

  • Kéo ra xếp vào dễ dàng, dể sử dụng, độ bền cao
  • Chất liệu bạt có khả năng che nắng mưa 100% giúp cho nhà luôn râm mát
  • Sản phẩm đa dạng mẫu mã, phù hợp để trang trí phí ngoài căn hộ của bạn
  • Dễ sử dụng, chỉ cần Kéo & Thả khi dùng - không cần tay quay.
  • Cơ cấu hoạt động như cửa cuốn lò xo đồng trục
  • vải che nắng có chất liệu bạt Tarpaulin Đài Loan (dùng cho mái hiên di động) che nắng mưa tuyệt đối, hai mặt tráng PVC không bám bụi, độ dày 0.45mm. Có trên 40 mầu sọc kẻ khác nhau
Chúng tôi tự hoàn thiện mình nếu trong quá trình trao đổi có gì quí khách hàng không hài lòng đó sẽ là những đóng góp cho sự thành công trong tương lai của chúng tôi. Kỹ thuật sản xuất với đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ tạo ra sản phẩm bạt che nắng chất lượng tốt thời gian sử dụng lâu dài . Đảm bảo uy tín dài lâu .
Liên hệ mua sản phẩm Bạt che nắng che mưa

Công ty TNHH xây lắp thương mại dịch vụ Phú Cường
Liên hệ trực tuyến : 0485 . 828 . 866 hoặc 0485 . 826 . 888