• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bảo tàng nghệ thuật Moderna Museet điểm đến hấp dẫn

J

jindovn

Guest
#1
Thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật đương đại của thế kỷ 20 và 21 và dùng bữa tối tại một nhà hàng nổi tiếng trong bảo tàng nằm ở trung tâm của Stockholm.
Tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại (Moderna Museet), du khách cùng ve may bay di Stockholm có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm của bậc thầy châu Âu và các họa sĩ đương đại Thụy Điển, với một số lượng lớn các tác phẩm mỹ thuật và phương tiện truyền thông chụp ảnh. Du khách có thể chiêm ngưỡng các tác phẩm trưng bày 130.000 xoay trong bảo tàng.

Đầu tiên, chúng ta hãy dừng lại ở các khu vực trưng bày trên tầng thứ tư. Ở đây, du khách sẽ thấy những tác phẩm của Edvard Munch và Wassily Kandinsky trong triển lãm thời Cận đại đến khu vực triển lãm trong năm 1940. Giai đoạn sau chiến tranh cho đến những năm 1970 bao gồm các giai đoạn từ trường biểu hiện nghệ thuật công cộng. điểm nổi bật của Apollo bao gồm Henri Matisse và Monogram Robert Rauschenberg của. căn cứ triển lãm phong cách tối giản và tác phẩm nghệ thuật đương đại trên màn hình như tác phẩm điêu khắc và các bức ảnh Eva Hesse của Barbara Kruger.

Du khách có thể ghé thăm trang web chính thức của bảo tàng để xem chi tiết triển lãm ngắn hạn. Tại bảo tàng từng tổ chức Các SupersSurrealists triển lãm, với những tác phẩm nổi bật là The Enigma của William Tell tượng (Bí mật của William Tell) của Salvador Dalí, một công việc luôn luôn hiện diện trong bảo tàng. Du khách có thể nhìn thấy khu triển lãm Moment (khoảnh khắc), tập trung vào một nghệ sĩ duy nhất. Cuộc triển lãm có thể kéo dài từ một ngày đến vài tháng.
Năm 1993, bảo tàng đã bị trộm đột nhập và lấy những bức tranh của Picasso và Georges Braque. Khách thăm có thể thấy tác phẩm của Henri Matisse Le Jardin, công trình mới lại gần đây sau hơn 25 năm sau khi bị đánh cắp vào năm 1987.

khách trẻ tuổi có thể tham gia vào các sự kiện gia đình miễn phí ngày chủ nhật. Các giáo viên nghệ thuật có thể nhận học sinh 2-14 tuổi tham quan du lịch triển lãm hướng dẫn, sau đó cung cấp cho họ cơ hội để vẽ trong studio của bảo tàng. Tại nhà hàng của bảo tàng, du khách có thể thưởng thức các món ăn từ các đầu bếp ảnh hưởng đến truyền hình Soderstrom Thụy Điển Malin. khu vực ăn uống cho khách cũng xem các huyện Djurgården và Östermalm của thành phố.

Nằm trong Skeppsholmen, hiện đại Bảo tàng Mỹ thuật từ King Garden Park 15 phút đi bộ. Nhà ga trung tâm là một 30-phút đi bộ từ các viện bảo tàng. Ngoài lối vào bảo tàng quẹt xe thẻ tự động nhưng chỗ đậu xe này nhanh như vậy. Xe buýt công cộng là lựa chọn thuận tiện hơn.
Moderna Museet mở cửa từ thứ ba đến chủ nhật, trừ các ngày lễ lớn lựa chọn. Du khách có thể ghé thăm trang web của bảo tàng để biết thông tin chi tiết. Vào cửa miễn phí cho khách dưới 18. Từ tháng bảy-tháng chín có được hướng dẫn tour du lịch bằng tiếng Anh miễn phí. Du khách cũng có thể thuê thiết bị với hướng dẫn bằng âm thanh.
Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Auckland gia re, và ve may bay di Kolkata gia re
 
Top