• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bao quy đầu những điều phải biết ngày nay

D

daocba

Guest
#1
Bao quy đầu là một bộ phận khá quan trọng của người đàn ông. Bao quy đầu vì thế có thể mắc phải nhiều vấn đề khiến cho đời sống của họ bị ảnh hưởng sâu sắc cả về sức khoẻ và hạnh phúc gia đình.
Bao quy đầu là gì?
Bao quy đầu là lớp da bao phủ quy đầu, bình thường trẻ nhỏ đa số sinh ra đều có lớp này bao phủ hết đầu dương vật. Theo thời gian khi trưởng thành lớp này sẽ bị tụt ra. Một số trường hợp thì không?
Hẹp bao quy đầu dạng nhẹ
1. Quy đầu lúc nào cũng lộ ra ngoài tức là bao quy đầu không hẹp.
2. Khi dương vật cương mà bao quy đầu cũng tự tuột xuống khỏi quy đầu thì nó cũng không hẹp.
3. Khi dương vật cương mà phải dùng tay kéo thì bao quy đầu mới tuột hẳn xuống được, thì bao quy đầu dài chứ không hẹp.
4. Nếu bao quy đầu chỉ có một lỗ nhỏ, không tự tuột và dùng tay kéo vẫn không tuột xuống được thì nó bị hẹp.
Theo các bác sĩ nam khoa phòng khám Thiên Hòa , nếu khi cương, bao quy đầu tự tuột xuống được, hay dùng tay kéo xuống được, nhưng cảm giác bao bị thắt nhẹ, đau nghĩa là bao quy đầu bị hẹp nhẹ.
Dài bao quy đầu
Dài bao quy đầu là một trong những bệnh bao quy đầu thường gặp ở nam giới trưởng thành. Sở dĩ, nam giới mắc bệnh này là do lớp da bao quy đầu không tự tụt xuống khi họ trưởng thành, và nó phát triển bao trùm toàn bộ quy đầu dương vật. Tuy nhiên, không phải trường hợp dài bao quy đầu nào cũng cần phải cắt.
- Với trường hợp dài bao quy đầu giả ( hiện tượng dài bao quy đầu nhưng khi dương vật cương cứng hay dung tay kéo bao quy đầu xuống vẫn để lộ ra quy đầu ) thì không nhất thiết phải cắt bao quy đầu, nhưng vẫn cần phải vệ sinh sạch sẽ “cậu nhỏ” hàng ngày.
- Với dài bao quy đầu thật ( hiện tượng dài bao quy đầu nhưng khi dương vật cương cứng hay dung tay kéo thì không để lộ ra quy đầu hoặc chỉ để lộ ít quy đầu ) nếu không điều trị sớm và đúng phương pháp sẽ làm tăng nguy cơ viêm bao quy đầu, quy đầu, dương vật, ung thư hoặc hoại tử dương vật, sỏi bao quy đầu, viêm nhiễm tiết niệu ngược, thậm chí là vô sinh – hiếm muộn…
Viêm bao quy đầu
Đây là chứng bệnh viêm bao quy đầu khá phổ biến trong nam giới và theo thống kê thì có thể có tới 40% nam giới bị mắc phải tật này vào một thời điểm nào đó trong đời. Viêm bao quy đầu gây ra những hiện tượng trên quy đầu dương vật như đau, tấy rát, xuất hiện các vết trầy đỏ ở quy đầu của dương vật, ngoài ra chúng còn xuất hiện mùi hôi cùng những khó khăn khác trong cuộc sống.
Cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu cắt bỏ đi phần da bọc phía đầu của dương vật và để đầu dương vật nhô ra ngoài, bắt đầu các hoạt động cơ bản và việc thực hiện cọ sát với môi trường xung quanh, tốt hơn cũng như thuận tiện hơn cho việc vệ sinh dương vật.
Bao quy đầu là một bộ phận của sinh dục nam giới. Tuy nhiên, việc nó gặp phải các chứng tật sẽ ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt cũng như cuộc sống hàng ngày của nam giới, vì thế hiểu biết và điều trị chứng tật này cũng là điều quan trọng phải làm.
Bạn nên biết Dài bao quy đầu là gì ?
Tác hại của dài bao quy đầu
 
Last edited by a moderator:
Top