• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bảo quản balo sakos như thế nào là đúng cách

F

fpctv2015

Guest
#1
Balo laptop sau 1 thời gian dùng sẽ xuất hiện các vết bám bẩn, giả dụ ko được vệ sinh đúng cách, một số vết bẩn có thể bám dai dẳng và làm cho mất đi vẽ thẩm mỹ mẫu balo của bạn.

Việc vệ sinh balo cũng chẳng phải là 1 điều đơn thuần, ví như vệ sinh không đúng phương pháp, cái balo của bạn có thể bị hư hỏng hoặc phai màu. với kinh nghiệm của mình, mình xin chia sẽ cho các bạn cách vệ sinh cho những loại balo laptop giá rẻ thân yêu của bạn.

Bảo quản balo sakos thế nào là đúng cách
B1: Trước lúc vệ sinh, điều bạn buộc phải làm là lấy hết những trang bị bên trong mẫu balo của bạn ra. phải chắc chắn là ko có giấy tờ hay mảnh vụn nào còn sót lại.

B2: Bạn bắt buộc ngâm balo của bạn 15 – 30p trước lúc giặt bằng nước xà phòng, điều này làm những vết bám bẩn sẽ dc đánh tan. Đừng nên sử dụng thuốc tẩy vì nó với thể gây hại cho balo của bạn.

B3: Sử dụng bàn chải mềm để làm sạch các vết bẩn và giặt lại với nước sạch nhiều lần. Bạn có thể ngâm trong dung dịch nước xả, để làm sạch xà phòng và tạo hương thơm dễ chịu cho chiếc balo của bạn.

B4: Phơi khô balo laptop, bạn nên lật nước balo xuống và mở các ngăn của balo ra. Bạn nên kiểm tra trước khi sử dụng vì nếu balo vẫn còn ẩm mà sử dụng thì có thể làm hư chiếc laptop của bạn. Lưu ý: Bạn nên chọn các balo chất liệu tốt, giúp giảm bám bụi và ít thấm nước. Bên cạnh đó các khóa kéo có thể bị rỉ sét, bạn nên chọn những chiếc balo có khóa bằng nhựa cao cấp hoặc kim loại chống rỉ. Sẽ giúp balo của bạn được như mới sau khi vệ sinh.

Mia.vn - Các bạn có thể tham khảo tại đây các mẫu với nhiều kích cỡ và mẫu mã cho chiếc laptop của bạn. Bên cạnh đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.
 
Top