• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bảo hiểm Prudential hỗ trợ xây dựng trường học tại các tỉnh miền núi phía Bắc

A

azurelight

Guest
#1
Vừa qua, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) chính thức khởi công xây mới điểm Trường mầm non thôn Nà Đé, xã Mậu Long, huyện Yên Minh, Hà Giang. Một “vườn ươm” khang trang đang dần được hình thành, các em nhỏ nơi đây sẽ có cơ hội học tập, sinh hoạt trong một ngôi trường đảm bảo an toàn lẫn tiện ích.

Nà Đé là trường mầm non nằm trong thung lũng sát bên sườn núi, địa hình hết sức hiểm trở. Điểm trường này nằm trong danh sách báo động đỏ của UBND huyện Yên Minh về nguy cơ sạt lở đất từ trên cao, có thể “nuốt chửng” toàn bộ ngôi trường bất cứ lúc nào, đặc biệt là vào mùa mưa. Không những thế, tình trạng cơ sở vật chất của ngôi trường này cũng bị xuống cấp nặng nề.

2-001.jpg


Cùng chung tay với nỗ lực của chính quyền địa phương, Prudential quyết tâm mang đến một môi trường học tập an toàn, khang trang và đầy đủ cho các em nhỏ tại các thôn Nà Mu, Nà Đé và một số thôn lân cận như Mùa Lệnh, Bản Mà. Đây là hoạt động thuộc dự án “Trường Học An Toàn” do Prudential phối hợp cùng Plan International thực hiện.

Với mức đầu tư 1,5 tỷ đồng cùng nguồn vốn đối ứng của địa phương, công trình điểm trường mầm non thôn Nà Đé đã được khởi công xây dựng tại địa điểm an toàn, khắc phục triệt để nỗi lo lũ quét, sạt lở đất… Về quy mô, công trình bao gồm 4 lớp học được xây dựng chắc chắn và trang bị đầy đủ cơ sở vật chất bao gồm: hệ thống ánh sáng, bàn ghế, đồ dùng học tập và các thiết bị phục vụ giảng dạy. Các công trình phụ trợ như: nhà vệ sinh, bể nước, nhà kho, bếp ăn bán trú; sân chơi rộng rãi, hàng rào và cổng trường kiên cố cũng sẽ giúp cho các cháu học sinh được học tập và vui chơi trong một môi trường an toàn hơn.

Năm 2017, trước những rủi ro và thiệt hại nặng nề do thiên tai tại miền trung & các tỉnh miền núi phía Bắc, Prudential tiếp tục triển khai dự án “Trường Học An Toàn”, nhằm mang đến cho các em học sinh ở những vùng thường xuyên gánh chịu thiên tai một mô hình trường học đảm bảo cả tính an toàn lẫn tiện ích. Ngoài điểm trường Nà Mu – Nà Đé, Tháng 11 tới, Prudential cũng sẽ mang “Trường Học An Toàn” đến với trẻ em tỉnh Quảng Trị.

Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
Hotline: 1800 1247.
 
Top