• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

Bảo hiểm liên kết Honda Ô TÔ Biên Hoà 2015

V

vysu260297

Guest
#1
Honda Ô TÔ Biên Hoà là một trong những nhà phân phối ô tô Honda đầu tiên tại miền Nam. Với bề dày kinh nghiệm, uy tín về chất lượng và quy mô tổ chức, chúng tôi luôn hoạt động trên phương châm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Việc hợp tác cùng với các thương hiệu bảo hiểm lâu đời, có uy tín như: PVI Bình Dương,PVI Đông Nam Bộ, PJICO, Liberty, Mic Quân Đội…sẽ góp phần mang lại cho khách hàng của Honda Ô TÔ Biên Hoà nói riêng và các chủ xe ô tô nói chung một qui trình dịch vụ khép kín, thuận tiện với nhiều lợi ích và nhiều sự chọn lựa cho thương hiệu bảo hiểm mình tin cậy nhất.

Khách hàng khi tham gia bảo hiểm trực tiếp tại Honda Ô TÔ Biên Hoà mặc nhiên được hưởng các dịch vụ tốt nhất cũng như qui trình giải quyết bồi thường bảo hiểm một cách nhanh chóng, chính xác và công bằng nhất cho những chiếc xe yêu quí của Quí vị:

1- TIỆN LỢI

Honda Ô TÔ Biên Hoà sẽ trực tiếp cấp Thẻ bảo hiểm cho cả 2 hình thức:

 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc (Đối với bên thứ 3 và đối với hành khách trên xe)
 • Bảo hiểm vật chất tự nguyện
2- NHIỀU SỰ LỰA CHỌN

Có nhiều thương hiệu bảo hiểm với các mức giá và qui định bồi thường phù hợp với nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng như: PVI Bình Dương,PVI Đông Nam Bộ, PJICO, Liberty, Mic Quân Đội...

3- SẴN SÀNG PHỤC VỤ

 • Khi xảy ra sự cố, khách hàng sẽ được hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình của Chuyên viên bảo hiểm cũng như Chuyên viên kỹ thuật của Honda Ô TÔ Biên Hoà.
 • Tại hãng, luôn có Chuyên viên giám định bồi thường bảo hiểm phân trực để sẵn sàng phục vụ, bỏ qua công đoạn chờ đợi giám định viên đến tham gia giám định.
 • Dịch vụ cứu hộ phục vụ 24/24 trên khắp lãnh thổ Việt Nam
 • Khi kết quả bồi thường không thỏa đáng, Honda Ô TÔ Biên Hoà sẽ đứng ra bảo vệ quyền lợi, tính công bằng nhất cho khách hàng.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ nhắc Quý khách nếu thời hạn bảo hiểm sắp kết thúc.
4 - ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG

 • Thủ tục khai báo bảo hiểm không rườm rà, thời gian duyệt giá sửa chữa nhanh chóng.
 • Xe được tiếp nhận, báo giá và đưa vào sửa chữa ngay sau khi được giám định bồi thường tại hãng.
 • Quý khách không phải bỏ tiền túi ra trước để thanh toán chi phí sửa chữa.
5- AN TOÀN

 • Có thể an tâm để xe lại hãng mà không sợ bị tình trạng mất cắp hay tháo gỡ các phụ tùng chính hãng của xe.
 • Chất lượng sơn sửa được kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Honda Việt Nam.
 • Sẽ được thay thế phụ tùng chính hãng mới 100% (không tính khấu hao, được hãng bảo hành). Khách hàng không cần phải đóng thêm bảo hiểm hay trả thêm tiền khi yêu cầu bồi thường.
Việc thỏa mãn nhu cầu tối đa khách hàng là cam kết hàng đầu của chúng tôi. Luôn đồng hành cùng Honda Việt Nam phấn đấu phát triển không ngừng để đưa đến Quý khách hàng những sản phẩm hàng đầu cũng như dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng Quí vị đã có quyết định đúng đắn khi chọn Honda Ô TÔ Biên Hoà là đơn vị tư vấn, cung cấp sửa chữa, bảo dưỡng, chăm sóc xe.

------------------------
Mọi chi tiết liên hệ, góp ý:
CÔNG TY TNHH Ô TÔ TẤN ĐẠT PHÁT
HONDA Ô TÔ BIÊN HOÀ - Đại lý uỷ quyền chính thức của Honda Việt Nam
Phụ trách kinh doanh: Phạm Ngọc Thắng
Điện thoại: 0919.286.086 - 090.221.3637
Email: thangauto.star@gmail.com
 
Top