• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

báo giá trụ cầu thang gỗ

#1
Trụ cầu thang là phụ kiện chính để nâng đỡ cầu thang. Nhờ có nó, kính cường lực của cầu thang được kẹp chặt, định vị tốt hơn và không lo bị vỡ, hay lan can sắt, inox thêm cứng cáp. Dưới đây là báo giá trụ cầu thang gỗ mà các gia chủ có thể tham khảo.

bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn về những mẫu trụ cầu thang gỗ giá rẻ đến từ thiên nhiên. Có rất nhiều loại gỗ tới từ thiên nhiên với các đặc tính khác nhau, và chúng ta có thể nhắc đến như:
– Gỗ sồi: đây được coi là loại gỗ được nhiều người ưa thích sử dụng nhất để làm trụ cầu thang. Tính chất chính của gỗ sồi bao gồm màu sắc sáng trắng tự nhiên, vân gỗ đặc biệt, trông rất cứng cáp và rất bền. Những trụ cầu thang gỗ sồi đều trông rất bắt mắt.
– Gỗ căm xe: đây là cái tên còn hơi độc lạ cho những ai chưa đã từng tìm hiểu về gỗ. Gỗ căm xe có một tính chất vô cùng nổi trội là càng sử dụng lâu thì các thớ gỗ càng trông hút hồn, đẹp mắt, rắn chắc và có sự thay đổi về màu sắc. Những ai thích sự tự nhiên và mộc mạc đều sử dụng loại gỗ này.
– Gỗ Walnut: đây là loại gỗ tự nhiên được dùng trong những gia đình cao cấp và hiện đại. Vật liệu gỗ gợi lên sự quyền lực, rắn chắc, mạnh mẽ và đồng thời đây cũng là mẫu gỗ có giá thành cao nhất so với các mẫu gỗ còn lại.
Bên cạnh đó, giá tiền của các mẫu gỗ còn phụ thuộc vào kích thước trụ cầu thang là bao nhiêu? Số lượng cần sử dụng là bao nhiêu? Sự chênh lệch của đã từng chi tiết này có giá trị có thể lên đến vài triệu đồng.
hiện nay, về kiểu dáng thiết kế của những mẫu trụ cầu thang gỗ thường xuyên nằm trong 2 kiểu gồm: Mẫu trụ vuông (nhấn mạnh vào sự mạnh mẽ và đẳng cấp) và Mẫu trụ tròn (nhấn mạnh vào sự mềm mại, dịu dàng và lãng mạn).
Ở chi phí từ 2 – 3 triệu VNĐ là bạn có thể sở hữu một mẫu trụ với những đường nét thiết kế và hoa văn tinh xảo, độc đáo.
Xem thêm: thi công cầu thang kính
 
Top