• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

báo giá thiết kế nội thất cho căn bếp nhỏ

  • Thread starter ketsatcaocapvn.com
  • Start date
K

ketsatcaocapvn.com

Guest
#1
Những căn bếp nhỏ thường có một đặc điểm chung đó là chỉ cần thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả mang lại thì không hề kém cạnh so với căn bếp lớn, cùng với đó là sự tinh tế do  không chiếm quá nhiều diện tích.

Với quỹ đất ngày càng khan hiếm, các diện tích đất ở từ đó cũng bị thu hẹp lại, những ngôi nhà nhỏ nhường như rất phổ biến trong các thành phố hiện nay, việc thiết kế nội thất đẹp một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi và đáp ứng được các nhu cầu sống cơ bản để mang lại cuộc sống đích thực là điều không hề dễ.

Vậy nên những món nội thất có thiết kế nhỏ gọn, thông minh nhưng lại đa năng để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng trong từng không gian là điều rất cần thiết.

Hầu hết mọi người, khi thiết kế thi công nhà người ta thường ít khi trú trọng vào việc thiết kế căn bếp mà thường trú trọng vào các không gian khác , tuy nhiên nếu ngôi nhà mất đi căn bếp sẽ không thực sự còn là nhà. Chính vì thế, dù không gian sống nhỏ thế nào, chúng ta vẫn để  cho mình một không gian nấu nướng. Sau đây là một số mẫu nhà bếp tham khảo, rất phù hợp cho  những ngôi nhà có diện tích nhỏ

Mẫu bếp chữ L rất được ưa chuộng trên thế giới, do tính ứng dụng cao của nó. Ưu điểm  của mô hình này là được coi rất hợp phong thủy do theo phong thủy khu bếp và khu bồn rửa nên nằm trên hai khối khác nhau. Đồng thời không gian nấu nướng sẽ bao quanh người nấu giúp thao tác tiện và rất thoải mái.

Căn bếp hình chữ L giúp cho những thao tác thiết kế nôi thất trên bếp trở nên dễ dàng và nhanh gọn hơn rất nhiều. Để tiết kiệm không gian hãy thiết kế hệ tủ phía dưới thật thông minh thuận tiện cho việc lưu trữ đồ đạc một cách tốt nhất.
Tham khảo thêm những công trình thiết kế nội thất của homeviet tại: http://homeviet.com.vn/thiet-ke-noi-that/
 
Top