• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

báo giá mua linh kiện tháp giải nhiệt

#1
Thời điểm thay thế linh kiện tháp giải nhiệt LiangChi là:

– Tấm giải nhiệt: nếu là hàng nhập khẩu thì thời gian sử dụng sẽ kéo dài từ 3 – 5 năm mới cần thay thế. Biểu hiện của tấm giải nhiệt cần phải thay là: màng nhựa bị mục dần hoặc gãy, bị kết khối do nguồn nước đầu vào nhiều tạp chất.

– Đầu phun: nên thay thế khi bộ phận này bị vỡ hoặc gãy để đảm bảo chia nước đều trong tháp, mang lại hiệu quả giải nhiệt cao.

– Các linh kiện khác: nên thay thế khi bị xuống cấp, hư hỏng.
598_thap_giai_nhiet_liangchi_lbc_350rt_1.jpg

>>> Báo giá tháp giải nhiệt chính hãng
Cách chọn mua linh kiện tháp giải nhiệt Liang Chi
Lựa chọn phụ kiện phù hợp với máy: mỗi model tháp giải nhiệt cooling tower có thiết kế, công suất khác nhau sẽ cần phụ tùng đi kèm khác nhau. Việc chọn lựa phụ kiện tương thích với thiết bị sẽ giúp tháp hạ nhiệt có thể làm việc tốt, bền bỉ và hiệu quả, tránh lãng phí. Ví dụ như tháp giải nhiệt 10RT, tháp giải nhiệt 20RT,… chỉ cần tấm giải nhiệt tròn và cánh quạt bằng nhựa ABS là được. Còn những model có công suất lớn hơn như tháp giải nhiệt 125RT, tháp giải nhiệt 250RT,… sẽ cần tới các phụ kiện có kích thước lớn hơn.

Mua linh kiện tháp giải nhiệt LiangChi tại những địa chỉ đáng tin cậy: khi cần mua phụ tùng tháp giải nhiệt công nghiệp, người dùng nên tìm đến những địa chỉ cung cấp hàng uy tín. Tại đó, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về nhu cầu sử dụng của mình để mua được sản phẩm chính hãng, mới 100% và được cam kết bảo hành lâu dài cho phụ kiện mình đầu tư. Các dấu hiệu để nhận biết một địa chỉ bán phụ tùng tháp giải nhiệt nước uy tín là: có trụ sở, số điện thoại rõ ràng, có website chính thức, được khách hàng đánh giá cao,…
 
Top