• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Báo giá in catalogue tại Hà Nội

I

indangnguyen05

Guest
#1
Catalogue giúp bạn đưa thông tin, sản phẩm của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, thu hút sự quan tâm và phản hồi từ phía khách hàng. Là một ấn phẩm dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông và được nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi.
Catalogue là một sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp của bạn.Vì quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra mà nó còn phụ thuộc vào cách bạn trình bày thông điệp đó như thế nào?
Công ty In Đăng Nguyên chúng tôi hiểu rõ được nhu cầu và xu thế của thị trường hiện tại và tương lai. In catalogue là một thế mạnh của chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những ấn phẩm catalogue đẹp, chuyên nghiệp, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội.
Chúng tôi gửi tới quý khách hàng bảng báo giá in catalogue, in màu, in tờ rơi tham khảo như sau :

Lưu ý : Báo giá có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của từng quý khách hàng.
Liên hệ với chúng tôi : 0914.006.627 (Mrs.Nga) để được báo giá tốt nhất và ưu đãi nhất.
Địa chỉ liên hệ : 275 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

- Chúng tôi nhận giao hàng và trả hàng trong nội thành Hà Nội, với số lượng từ ít đến nhiều.
- Nhận in ấn - Photocopy qua gmail,yahoo, web..
- In mầu khổ A3 – A4 giá rẻ hơn giá thị trường từ 20 – 25%.
- Nhận sửa tài liệu, đánh máy văn bản (số lượng lớn) chỉnh sửa Corel. Photoshop, pdf, prc, auto Card và những file khó chỉnh sửa trên văn bản thông thường.
- Đóng sổ sách, đóng gáy soắn, làm bìa da, đóng sách bìa mạ vàng, đục lỗ, càng cua…..các loại tập, sổ sách, sách vở, quyển…
Chúng tôi có hóa đơn tài chính cho khách hàng có nhu cầu.
 
Top