• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

báo giá dịch vụ thiết kế đài phun nước độc đáo

L

lebach

Guest
#1
thiết kế đài phun nước độc đáo - Muốn không gian sân vườn của mình Thiết kế đài phun nước độc đáo trong phòng khách gia đình hiện đại đẹp độc và lạ không quá khó, điều quan trọng nhất chính là nghĩ ra ý tưởng phù hợp với lối kiến trúc chung của ngôi nhà. Ý tưởng thiết kế đài phun nước dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nguồn cảm hứng, sáng tạo và xây dựng nên không gian sống hiện đại đẹp và tinh tế.
20150812154249-image001%283%29.jpg

Nước là không thể thiếu trong thiết kế sân vườn hợp phong thủ
Thiết kế sân vườn hợp phong thủy là phải đưa được nước vào không gian sống của ngôi nhà. Nước chứa nhiều hàm ý tốt lành khi nói về phong thủy và thiết kế đài phun nước độc đáo ý tưởng thiết kế đài phun nước cho không gian sân vườn cũng là đáp ứng những điều tốt lành từ phong thủy cho gia chủ của ngôi nhà.
thiet-ke-dai-phun-nuoc-dep-211%20%5B640x480%5D%282%29.jpg

Đài phun nước có thể được Thiết kế đài phun nước độc đáo trong phòng khách gia đình thực hiện với nhiều ý tưởng khác nhau như hình tròn, hình vuông, hình thác nước, hình tam giác… Tùy theo sự sáng tạo của mỗi người mà đài phun nước được thiết kế độc đáo mới lạ khác nhau
20150812154249-image001%284%29.jpg

Bạn cũng có thể cân nhắc làm thiết kế đài phun nước độc đáo sao để thiết kế đài phun nước phù hợp với không gian sân vườn và đặc biệt là sở thích cũng như ý tưởng sáng tạo của bạn.
Đừng quên vẻ đẹp của ánh sáng Thiết kế đài phun nước độc đáo trong phòng khách gia đình
Thiết kế đài phun nước muốn đẹp là không thể thiếu được ánh sáng. Những ánh sáng từ hệ thống đèn trên không, dưới nước và hai bên… của đài phun nước sẽ là những yếu tố quyết định làm nên vẻ đẹp của nó. Bạn đừng quên thể hiện nghệ thuật ánh sáng cho đài phun nước của mình nhé!
Cây cỏ hoa lá làm nên vẻ đẹp khác
SanVuon-110815-18%20%5B640x480%5D%283%29.jpg

Ý tưởng thiết kế đài phun nước cho không gian Thiết kế đài phun nước độc đáo trong phòng khách gia đình sân vườn hiện đại mà thiếu đi cây cỏ, hoa lá thì điều đó cũng thiết kế đài phun nước độc đáo thật đáng tiếc
Bạn nên xem xét việc kết hợp đài phun nước với hoa cỏ, cây cảnh… để tạo nên không gian gần gũi với tự nhiên mà vẫn đẹp hiện đại.
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu thiết kế đài phun nước đẹp hiện đại thiết kế đài phun nước độc đáo cho sân vườn của mình dưới đây. Tất cả đều là những ý tưởng hay ho để bạn có cảm hứng tạo nên đài phun nước đẹp hoàn hảo hơn cho không gian sống của mình.
xem thêm :
Thiết kế đài phun nước độc đáo trong phòng khách gia đình
 
Top