• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Báo giá cung cấp in standee, bán standee giá rẻ tại Hà Nội

N

nguyenviettu93

Guest
#1
Báo giá cung cấp in standee, bán standee giá rẻ tại Hà Nội

siêu thị TNHH Thương Mại & quảng cáo In 3 Miền chuyên nhận in bạt, in bạt hiflex, in decal, in bạt quảng bá khổ lớn có những máy móc tiên tiến cho bạn các sản phẩm trẻ trung và chân thực nhất.

Standee là 1 trong các vật tư ngành quảng bá được rộng rãi người ưa chuộng bởi tính tiện lợi, tiên tiến và tinh tế. Nhà ngoại hình đã lược bỏ tối đa các yếu tố không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và ko thể đi lại để phát triển thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối mang nhau bằng những khớp xoay. một sản phẩm tinh tế vẫn giữ được gần như các chức năng của sản phẩm quảng cáo truyền thống là sở hữu trên mình các thông điệp mà nhà quảng bá mong muốn. ưu thế vượt trội của Standee là tính cơ động, gọn gàng, không tính ra Standee ở việt nam thường được gọi là Standy.
Phân dòng Standee, giá X gồm 2 loại:
  • Standee X ( x banner, giá chữ x, kệ x)
Kích thước: 60 x 160cm, 80 x 180cm.
Cấu tạo: Hợp kim nhôm cao cấp hoặc nhựa ABS.
Độ bền: mang thể tái sử dụng rộng rãi lần.
  • Standee cuốn (Banner cuốn, Rollup banner, giá cuốn)
Kích thước: 60 x 160cm, 80 x 200cm.
Cấu tạo: Hợp kim nhôm cao cấp hoặc nhựa ABS.
Trọng lượng: Từ 1.5 – 2.5kg.
Độ bền: mang thể tái sử dụng rộng rãi lần.
standee-x-dieu-chinhkich-thuoc-bang-sat.jpg

Standee là gì, standy 1 sản phẩm quảng bá truyền thống là sở hữu trên mình những thông điệp mà nhà quảng bá mong muốn. ưu thế nổi bật giá chữ X… là tính cơ động, gọn gàng, tiên tiến và giá cả cực kỳ ” mềm”

Chúng tôi chuyên phân phối những cái giá standee, IN STANDEE – BÁN GIÁ STANDEE – IN STANDEE GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI, hiện nay trong các hội thảo, sự kiện không thể thiếu giá standee, dùng cho công việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm, standee sở hữu số đông loại: standee chữ x, standy cuốn, khung x, giá nhựa, chân nhôm, tùy vào công việc và không gian cụ thể bạn có thể tậu theo ý.Phục vụ 24/7 cho khách hàng gọi là sở hữu 0967.453.666. IN STANDEE – IN STANDEE GIÁ RẺ – IN STANDEE TẠI HÀ NỘI. Bán standee giá rẻ tại hà nội
dịch vụ in Standee, cho thuê - bán Standee

khiquý kháchsở hữu nhu cầu thiết kế Standee, nhân viên đồ họa của chúng tôi sẽ lên phương án để người dùng lựa sắm. Sau lúc hai bên đã thống nhất phương án, chúng tôi sẽ tiến hành in ấn.
Sản phẩm sẽ được in trên giàn máy Epson Stylus Pro 9880 (8 màu), được cán 1 lớp màng bảo vệ chống xước (cán bóng hoặc cán mờ), bắt buộc sẽ đảm bảo được màu sắc cũng như độ bền của sản phẩm.
quý kháchsở hữu thể lựa sắm in mẫu thường hoặc cái bền màu tùy theo mục đích sử dụng
tới sở hữu siêu thị chúng tôi là đến với hệ thống in công nghệ số chuyên nghiệp giá rẻ là sự lựa mua đúng đắn của quý các bạn. cộng mang đội ngũ nhân viên trẻ nhanh chóng nhẹn năng động hết lòng, chúng tôi luôn hoàn thành suất sắc hầu hết yêu càu của bạn. ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ test màu trước khi in để đảm bảo chính xác về màu sắc chân thực của sản phẩm theo ý của các bạn và chịu hoàn toàn chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình in ấn.
Để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá sản phẩm mong khách hàng vui lòng liên hệ:
CTY TNHH THƯƠNG MẠI & quảng cáo IN 3 MIỀN

Địa chỉ: Số 14 / ngõ 319 Tam Trinh -Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại: 0967.453.666 - 0462.901.453
Skype: in3mien.com
Email: in3mien.com@gmail.com
In 3 miền: "Quảng cáo nhãn hàng của bạn - quảng bá nhãn hàng của chúng tôi"
 
Top