• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Bảo dưỡng các loại máy xới đất mini giá rẻ

T

thaotpt208

Guest
#1
Bảo dưỡng máy xới đất mini giá rẻ giúp tăng độ bền máy và tiết kiệm giá tiền.
phổ quát bà con đã Đánh giá rằng các chiếc máy xới đất mini được du nhập từ Nhật đều sử dụng vô cùng bền bỉ, hiệu quả cao bởi vì tại Nhật sở hữu chế độ bảo trì máy rất tốt. 1 định kỳ bảo dưỡng là cứ sau 400 giờ hoạt động sẽ được thay thế lọc, lược dầu, nhớt động cơ, nhớt thủy lực.


Bảo dưỡng máy xới đất mini

Lưu ý là nhớt thủy lực chẳng thể sử dụng chung với nhớt của xe ô tô, xe vận chuyển chuyên dụng. 1 số bà con ko chú ý tới điều này còn tiêu dùng cả nhớt động cơ đổ vào hệ thống thủy lực gây hại cho máy. Điều náy rất ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và hiệu suất hoạt động của máy. Vòng tua của máy xới đất mini giá phải chăng rẻ hơn đa dạng so có các cái ô tô.
ví như để trạng thái này xảy ra thì sẽ dẫn đến tình trang hư heo dầu, hệ thống bơm, tay lái trợ lực nặng hơn và dễ hư hỏng. các loại máy DC35, DC60, DC70 với hệ thống bơm phê duyệt HST to hơn và phức tạp hơn máy cày nên bà con cần chú ý lúc dùng.
hiện tại trên thị trường xuất hiện đa số dầu nhớt nhái, giả, ko tem mác của nhà sản xuất. doanh nghiệp 3T Việt Nam chuyên sản xuất các cái máy xới đất mini cao cấp, những dòng máy móc nông nghiệp và thay thế phụ tùng chất lượng cao. Để được giải đáp và tương trợ sắm hàng, bà con hãy địa chỉ qua số hotline: 0968 530 881
Xem thêm: máy xới đất mini NICHINO 308B
 
Top