• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

báo động về chất lượng cửa cuốn giá rẻ

#1
Liên tiếp những tai nạn cửa cuốn xảy ra trong thời gian gần đây đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về chất lượng sản phẩm cửa cuốn trên thị trường hiện nay.

Những tai nạn thương tâm
Tại Thủ Đức, HCM, một người làm công cho ngôi biệt thự trên đường 15, Phường Linh Chiểu đã đưa con đến nơi làm việc. Do sợ con chạy ra ngoài không kiểm soát được nên anh đã đưa con vào trong nhà, đóng cửa cuốn và ra ngoài làm.

Không ngờ việc làm với mong muốn bảo vệ con ấy lại mang đến tai nạn thương tâm cho bé bởi khi anh đang đóng cửa thì đứa trẻ lại chạy đến và bị cửa chèn ngang đầu dẫn đến cái chết thương tâm.

Anh-Cua-2.JPG.png?w=888&h=592&crop=auto&scale=both


Một bộ cửa cuốn Đức cao cấp do Á Châu Door cung cấp - xem tại website achaudoor.com để tìm thấy cách sử dụng cửa cuốn an toàn

Cũng một trường hợp trẻ bị tai nạn do cửa cuốn gây ra tại TP HCM. Theo thông tin, do nhầm tưởng con đã ngủ say, người mẹ đã bấm cửa cuốn và đi chợ, chị không hay rằng bé nhà chị tỉnh ngủ và chạy theo mẹ, bé bị kẹp cửa cuốn. Khi đó, may sao chồng chị lại vừa về kịp lúc và thấy con bị đè cả người xuống, may một điều nữa rằng rãnh tiếp giáp giữa cửa cuốn và đất có một cục gạch bị mắc kẹt.

Hay như vụ cháy ở Cần Thơ năm 2017, bởi cửa cuốn gia đình sử dụng không có tính năng báo động, mở thoát hiểm bằng tay hay bộ lưu điện khiến cho người bên trong ngôi nhà không thể thoát ra ngoài và lực lượng cứu hộ cũng “bất lực”. 3 người trong gia đình đã không thể thoát thân khi hỏa hoạn xảy ra.

Cảnh báo nguy hiểm từ cửa cuốn kém chất lượng
Giải mã hiện tượng sử dụng cửa cuốn thiếu an toàn, Ông Hoàng Minh Thành – Trưởng phòng Kỹ thuật của công ty cửa cuốn Á Châu cho biết, đa phần người tiêu dùng đang chỉ quan tâm đến các chất liệu, mẫu mã và giá cả mà chưa biết đến những tính năng khác cần thiết của một loại cửa cuốn an toàn như tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản hay thoát hiểm trong những tình huống khẩn cấp…

Lợi dụng điều này, nhiều chủ cửa hàng cố tình tư vấn sai lệch để bán những loại cửa cuốn gia công, lắp ghép có chiết khấu cao. Các cửa cuốn thiếu đồng bộ sau một thời gian ngắn sử dụng đã trục trặc với những “bệnh” tương đối phổ biến như kẹt nan cuốn, sổ lô, hoặc bị ngắt đảo chiều.

Cũng theo cửa cuốn Á Châu: Để đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản của mình, khi quyết định lắp đặt cửa tự động, khách hàng nên chủ động cập nhật các công nghệ an toàn, tìm đến những thương hiệu có uy tín và lựa chọn các cửa cuốn được sản xuất đồng bộ để đảm bảo chất lượng.

Cuối cùng, nên sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, kiểm tra hoạt động cửa cuốn thường xuyên và để thiết bị điều khiển xa tầm tay trẻ em để tránh xảy ra những tai nạn đau lòng. Á Châu Door với thâm niên gần 10 năm trong lĩnh vực cửa cuốn sẽ hướng dẫn bạn tường tận và chi tiết qua các thông tin tại website cuacuonsg.com

Nguồn: laodong.vn
 
Top