Bao da S-View Samsung S6 kiểu dáng đẹp mắt

#1
- Bao da Sview S6 là phụ kiện Smart Phone chính hãng được sản xuất bởi Samsung sử dụng riêng cho dòng máy mới Galaxy S6 Edge Plus phiên bản to của chiếc Galaxy S6 Edge ra đời trước đấy không lâu. Với nhiều ưu điểm so với các sản phẩm bao da khác hiện có bán trên thị trường: dùng chất liệu da trong giai đoạn sản xuất, chất liệu da có đặc điểm: mềm mại, trơn, không bị gồ ghề rám tay lúc đem với điện thoại di động . Vì có nhiều ưu điểm như kể trên nên bao da SView Galaxy S6 được nhiều người dùng tìm kiếm và mong muốn sở hữu cho dế yêu.

bao da điện thoại Samsung S6 kiểu S-View này có lưng sản xuất từ chất liệu nhựa cừng Polycacbonate, với khả năng chịu lực, kiểu thiết kế bo tròn 4 góc sản phẩm chống sốc an toàn tốt hơn cho toàn bộ thân máy.

Cửa số SView của bao da s view S6 chính hãng giúp người tiêu dùng dễ dàng xem các thông tin: giờ, ngày tháng, tin nhắn mới. tình trạng pin, mở Camera nhanh chóng...mà chẳng hề cần mở nắp đậy .

Bao da SView cover Galaxy S6 có style đẹp mắt, đường chỉ máy viền khéo léo, dùng sản phẩm thể hiện được sự trang nhã cho người tiêu dùng . Đây là sản phẩm chính hiệu Samsung được cam kết về mặt chất lượng. shop phụ kiện Samsung chúng tôi bảo hành bao da s view Samsung galaxy S6 lên đến 6 tháng.

Bao da bao da s view S6 chính hãng có 3 sắc màu : trắng, đen, xám.

người dùng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mã khác cho Samsung Galaxy S6 khi tới địa chỉ chúng tôi để có thêm nhiều sự lựa chọn cho chiếc Smart Phone của mình.

Xem thêm : ốp viền galaxy s6củ sạc galaxy s6

Hình ảnh Sview S6 tại địa chỉ phukiensamsung:Bao da Sview Galaxy S6 là hàng chính hãng SamsungBao da Sview Cover Galaxy S6 sử dụng chất liệu da cho 2 mặtBao da Sview Samsung S6 màu trắng